• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Domaine Gavignet Nuits St Georges 1er Cru Les Chaignots 2014

Rượu có màu đỏ sẫm đầy quyến rũ, hương thơm của quả mọng đen như anh đào, mâm xôi, mận chín và một chút hương vị của gỗ sồi. Vị rượu tươi mát, đầy đặn, cân bằng và có cấu trúc tốt, tannin mềm mượt cùng hậu vị kéo dài ấn tượng

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

3.412.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Domaine Gavignet Nuits St Georges 1er Cru Les Chaignots 2014


Điền trang tráng lệ Domaine Maurice Gavignet được thành lập từ đầu thế kỷ 19 bởi nhà trồng nho nổi tiếng Honoré Gavignet tại trung tâm Greater Burgundy Wine thuộc Nuits Saint Georges. Ông đã lập nghiệp tại đây và truyền lửa đam mê của mình cho con trai Maurice Gavignet. Trải ra 4 thế hệ tiếp nối, hiện tại điền trang do Arnaud Gavignet quản lý với niềm đam mê cháy bỏng, bí quyết giữ gìn truyền thống sản xuất và sự chăm chút tỉ mỉ cho từng dòng rượu vang.

 

Qua nhiều thế hệ, điền trang không ngừng phát triển và mở rộng, họ mua lại các vườn nho lân cận và trở nên phong phú hơn trong một thập kỷ qua với những vườn nho trên Côte de Beaune ở Monthelie, Santenay, Savigny les Beaune và Pommard.

 

Phương pháp sản xuất truyền thống của gia đình xoay quanh việc: thúc đẩy quá trình ngâm và chiết xuất để tối ưu hóa nồng độ từ đó mang lại cho rượu vang một cấu trúc phong phú và thanh lịch.

 

Các dòng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Merrain của Pháp trong 18 tháng và dòng rượu cuvées với 25% đến 100% thùng mới tùy thuộc vào tên gọi, điều này mang lại những nét đặc trưng riêng cho từng dòng rượu được ra mắt.

 

Domaine Gavignet Nuits St Georges 1er Cru Les Chaignots 2014 có màu đỏ sẫm đầy quyến rũ, hương thơm của quả mọng đen như anh đào, mâm xôi, mận chín và một chút hương vị của gỗ sồi. Vị rượu tươi mát, đầy đặn, cân bằng và có cấu trúc tốt, tannin mềm mượt cùng hậu vị kéo dài ấn tượng

 

Thực phẩm kết hợp:

Bánh mì & pate gan ngỗng

Beefsteak kèm sốt

Sườn cừu nướng thảo mộc

Bò hầm rau củ kiểu Pháp

Sườn nướng mật ong

Thịt nguội & phô mai tươi

Lườn ngỗng áp chảo

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng