• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ El Enemigo Cabernet Franc

Rượu sở hữu một màu đỏ ánh tím đặc trưng, hương thơm nồng nàn của mận tươi, mâm xôi, quả lý chua đen kết hợp với một chút hương thuốc lá và gỗ sồi. Vị rượu được cân bằng tốt với tannin mịn mượt, dẻo dai, một chút kem béo ở hậu vị tạo nên một kết thúc sống động và tươi mát đầy lôi cuốn.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

1.029.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ El Enemigo Cabernet Franc


El Enemigo là dự án rượu vang được thành lập bởi đôi bạn người Argentina là Alejandro Vigil và Adrianna Catena, đây là một dự án lớn thu hút rất nhiều sự quan tâm trong giới rượu vang. Họ đã lên ý tưởng cùng nhau xây dựng nên thương hiệu trong một chuyến du lịch dọc theo sông Thames ở London vào năm 2009.

 

Bằng tài năng và kiến thức rượu vang được truyền qua nhiều đời, Adrianna và Alejandro đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của Bodegas Cantena Zapata và mang lại thành công cho dự án El Enemigo.

 

Thương hiệu El Enemigo sở hữu 4 ruộng nho tại vùng Mendoza bao gồm: Gualtallary, El Cepillo, Chacayes và Agrelo với giống nho Malbec chủ đạo. Thổ nhưỡng khu vực vô cùng thuận lợi với khí hậu ấm áp vào ban ngày, mát mẻ vào ban đêm, giúp kéo dài thời gian sinh trưởng của cây nho, đem đến cho những trái nho hương vị phong phú và vẫn giữ được độ chua cần thiết. Đất ở đây cũng chủ yếu là đất cát, ít chất hữu cơ và thoát nước tốt – điều vốn được xem là rất lý tưởng cho việc trồng nho.

 

El Enemigo Cabernet Franc sở hữu một màu đỏ ánh tím đặc trưng, hương thơm nồng nàn của mận tươi, mâm xôi, quả lý chua đen kết hợp với một chút hương thuốc lá và gỗ sồi. Vị rượu được cân bằng tốt với tannin mịn mượt, dẻo dai, một chút kem béo ở hậu vị tạo nên một kết thúc sống động và tươi mát đầy lôi cuốn.

 

Thực phẩm kết hợp:

Thịt tẩm bột chiên kèm sốt

Thịt heo muối

Thịt viên sốt cà chua

Sườn nướng thảo mộc

Steak & khoai tây nghiền

Lườn ngỗng xông khói

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng