• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Montecillo Reserva

Rượu có màu đỏ ruby rươi sáng với độ sáng tuyệt vời. HƯơng vị phức tạo mở đầu với hương gỗ gụ và nguyệt quế thanh tao, tiếp đến là các nôt hương của quả mọng đỏ và hương vị khoáng chất đậm đầy. Tanin mượt mà trong vòm miệng, axit cân bằng hài hòa cùng hậu vị dài lâu.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

545.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Montecillo Reserva


Montecillo thuộc khu vực Fuenmayor, một trong những thị trấn có truyền thống trồng nho lâu đời nhất ở Rioja Alta. Được bao quanh bởi dây leo và gần mặt nước của dòng sông thanh bình Ebro, Fuenmayor nằm giữa những ngọn đồi có đỉnh bằng phẳng và ở phía xa là Dãy núi Cantabrian.

 

Bodegas Montecillo là thương hiệu rượu vang lâu đời nổi tiếng tại Tây Ban Nha với kinh nghiệm hơn 150 năm. Nhà máy được sáng lập từ những năm 1870 tại Fuenmayor bởi Celestino Navajas Mature. Sau đó được tiếp nối qua nhiều thế hệ con cháu. Đến thời Jose Luis, do không có con nối dõi, ông đã giao phó di sản tổ tiên cho gia đình Osborne vào năm 1973, người đã mua lại Bodegas Montecillo. Họ đã có nhiều sự phát triển và đổi mới trong phong cách làm rượu để đạt được những chai vang có chất lượng tốt nhất.

 

Từ năm 2000 trở về sau, gia đình Osborne đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, sử dụng các thùng gỗ mới và thùng chứa linh hoạt để lên men rượu cùng. Hệ thống vườn nho được điều khiển bằng GPS giúp kiểm soát chu kỳ sinh dưỡng, các giai đoạn khác nhau trong quá trình chín, chất lượng cuối cùng của quả nho, cùng nhiều yếu tố khác . Năm 2018, hầm rượu đã được cải tạo, họ đổi mới trong phong cách sản xuất cũng như thay đổi hình ảnh theo xu hướng hiện đại hóa.

 

Với triết lí sản xuất lựa chọn những trái nho tốt nhất, kỹ thuật làm rượu phù hợp cho từng loại, ủ trong thùng gỗ sồi chất lượng cao và hoàn thiện chất lượng rượu trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng vang thơm ngon, hảo hạng vươn tầm thế giới.

 

Montecillo Reserva được tạo nên từ 92% Tempranillo và 8% Mazuelo, 2 loại nho này được thu hoạch và lên men riêng biệt.Tempranillo đượcn gâm trước khi lên men trong 3 ngày trong bầu không khí trơ, sau đó lên men ở 26°C trong 24 tháng. Mazuelo lên men trong các thùng thép không gỉ nhỏ thông thường, lên men malolactic trong bể xi măng ngầm, trưởng thành trong thùng gỗ sồi PhápMỹ (65% – 35%) – cả quá trình diễn ra trong 22 tháng

 

Rượu vang có màu đỏ ruby rươi sáng với độ sáng tuyệt vời. Hương vị phức tạo mở đầu với hương gỗ gụ và nguyệt quế thanh tao, tiếp đến là các nôt hương của quả mọng đỏ và hương vị khoáng chất đậm đầy. Tanin mượt mà trong vòm miệng, axit cân bằng hài hòa cùng hậu vị dài lâu.

 

Thực phẩm kết hợp:

Gà nướng sốt cay Địa Trung Hải

Mỳ ý sốt bò bằm

Thịt nguội & pho mát

Bò hầm rau củ

Sườn nướng ngũ vị

Bacon cuộn trứng sốt phô mai

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng