• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2005

Rượu có màu đỏ đậm sâu, mở rượu lan tỏa hương thơm dễ chịu của quả mọng chín đỏ xen lẫn chút mùi thuốc lá, tiếp nối theo sau là hương thơm của anh đào, lá nguyệt quế và xì gà. Trong vòm miệng, ấn tượng đầu tiên kích thích vị giác là hương vị của bánh tart dâu và bơ, kết cấu tròn dầy cân bằng cùng hậu vị vương vấn dài lâu.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

16.720.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi 2005


Điền trang Azienda Agricola Giuseppe Quintarelli được thành lập vào đầu thế kỷ 20 bởi Silvio Quintarelli. Ông đã cùng với những người anh em của mình gieo trồng những vườn nho tại Figari thuộc thị trấn Marano di Valpolicella. Sau Thế chiến thứ 1, Silvio dã xây dựng thành công điền trang riêng vào năm 1924 ở Cère, làng Negrar thuộc trung tâm của Valpolicella Classico.

 

Giuseppe (còn được biết đến là “Bepi”) là con trai trẻ nhất của Silvio bắt đầu tiếp quản điền trang từ năm 1950 và đã tiến hành mở rộng, nâng cấp điền trang, nỗ lực không ngơi nghỉ để cho ra đời các dòng rượu vang chất lượng tuyệt hảo.

 

Giuseppe là một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, vì vậy, có thể nhận thấy chất lượng vang của Quintarelli ngày một hoàn hảo hơn theo thời gian. Ông tỉ mỉ trong từng chi tiết, từ thiết kế nhãn chai bằng chữ viết tay thanh lịch đến nút chai bằng loại chất liệu tốt nhất và hương vị rượu vang cân bằng tuyệt vời bên trong chai. Ngày nay, các thế hệ kế thừa của Quintarelli vẫn tiếp tục giữ lửa đam mê và tiếp nối huyền thoại mà Giuseppe Quintarelli đã dành cuộc đời để dựng xây.

 

Những thửa ruộng nho cổ nhất mà Quintarelli mua từ năm 1924 được bao phủ bởi các gốc nho Corvina, Rondinella và Molinara. Năm 1980, Giuseppe bắt đầu mở rộng diện tích điền trang và đến năm 1985, ông đã thêm vào các giống nho mới như Nebbiolo, Croatina, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon và Sangiovese để làm vang đỏ và một số thửa trồng nho Garganega, Trebbiano Toscano, Sauvignon Blanc, Chardonnay, Saorin để sản xuất vang trắng.

 

Quintarelli Giuseppe Rosso Del Bepi có màu đỏ đậm sâu, mở rượu lan tỏa hương thơm dễ chịu của quả mọng chín đỏ xen lẫn chút mùi thuốc lá, tiếp nối theo sau là hương thơm của anh đào, lá nguyệt quế và xì gà. Trong vòm miệng, ấn tượng đầu tiên kích thích vị giác là hương vị của bánh tart dâu và bơ, kết cấu tròn dầy cân bằng cùng hậu vị vương vấn dài lâu. 

 

Thực phẩm kết hợp:

Beefsteack và khoai tây chiên

Sườn nướng mật ong

Thịt cừu hầm sốt vang

Gà nướng thảo mộc

Thịt nguội và phô mai

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng