Rượu Vang Đỏ Vindoro (24 Karat Gold
Rượu Vang Đỏ Vindoro (24 Karat Gold

Rượu Vang Đỏ Vindoro Gold (24 Karat Gold)

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/15.00%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Đỏ Vindoro Gold (24 Karat Gold) Chia sẻ
USP
1.600.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Vindoro (24 Karat Gold) 


Vindoro Gold - Con công vàng ngập tràn tài lộc - Viên ngọc “lạ" từ mảnh đất cổ vùng Nam Ý

Bất ngờ ra mắt trong mùa lễ hội Giáng sinh 2021 - Tết Nhâm Dần 2022, thương hiệu San Marzano nức tiếng vùng Nam Ý đã khiến người tiêu dùng chao đảo với phiên bản giới hạn của siêu phẩm Vindoro Gold - vang con công.

Dòng Limited Edition Vindoro Gold - Vang con công Gold mạ vàng 24 karat - chất chứa tinh tuý của những cây nho Negroamaro cổ 80 năm tuổi mà San Marzano đã bất ngờ tìm thấy trên những thửa ruộng bí ẩn phía nam Puglia. Một phát hiện đầy bất ngờ tựa điềm may mắn bắt gặp cánh chim phượng ánh vàng trong ánh bình minh, San Marzano đã dành tất cả những trái nho tốt nhất từ thửa ruộng này để làm nên dòng rượu vang Vindoro Gold phiên bản giới hạn. Cô đọng, đậm nét, ấm bừng lên hương trái mận đen, anh đào chín mọng, mứt quả đỏ, hoà quyện mịn màng trong vị chát dày dặn nhung lụa, kéo theo hương vanilla, đinh hương, sô cô la trắng và gỗ đàn hương sang trọng, rượu vang đỏ Vindoro Gold khơi mở những cảm xúc hân hoan cho một mùa Lễ hội và Năm mới rộn ràng.

Chai rượu vang Ý đầy ý nghĩa với hình ảnh chim công, là loài chim quý, chỉ có ở các vườn thượng uyển của vua chúa ngày xưa, là biểu tượng cho phú quý và quyền uy. Hoa văn trên bộ lông của loài chim này giống như những đồng tiền vàng nối liền nhau, tượng trưng cho tài lộc, hưng thịnh kéo dài mãi mãi. Rượu vang Ý Vindoro Gold chính là quà tặng Tết sang trọng, tinh tế bậc nhất, gửi gắm lời chúc năm mới may mắn, phúc lộc tràn đầy.

Dòng rượu vang đỏ Limited Edition Vindoro Gold – Vang con công Gold mạ vàng 24 Karat – chất chứa tinh tuý của những cây nho Negroamaro cổ hơn 80 năm tuổi mà San Marzano đã bất ngờ tìm thấy trên những thửa ruộng bí ẩn phía nam Puglia. Một phát hiện đầy bất ngờ tựa điềm may mắn bắt gặp cánh chim phượng ánh vàng trong ánh bình minh. San Marzano đã dành tất cả những trái nho tốt nhất từ thửa ruộng này để làm nên dòng rượu vang Vindoro Gold 24 karat phiên bản giới hạn. Rượu vang Ý Vindoro Gold có hương vị cô đọng, đậm nét, ấm bừng lên hương trái mận đen, anh đào chín mọng, mứt quả đỏ, hoà quyện mịn màng trong vị chát dày dặn nhung lụa, kéo theo hương vanilla, đinh hương, sô cô la trắng và gỗ đàn hương sang trọng. Dòng rượu vang đỏ này khơi mở những cảm xúc hân hoan cho một mùa lễ hội và năm mới rộn ràng bằng tầng lớp hương vị lôi cuốn sống động.

Rút gọn >

Cantine San Marzano

Tất cả sản phẩm
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano

Mua rượu vang từ nhà Cantine San Marzano giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Cantine San Marzano được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Cantine San Marzano là nhà sản xuất rượu vang thuộc hàng lớn nhất Nam Ý, nằm ở vùng Puglia, nơi được gọi là "gót giày" của nước Ý. Tiền thân là 1 hợp tác xã chỉ với 19 nhà trồng nho và làm rượu vang, vào năm 1962, đến nay Cantine San Marzano đã vươn mình lớn mạnh trở thành một tập đoàn với 1.500 héc-ta ruộng nho, được chăm sóc bởi 1.200 người trồng đem lại sản lượng 10 triệu chai rượu mỗi năm. San Marzano dành tâm huyết trọn vẹn cho những giống nho tiêu biểu của Puglia, đặc biệt là Primitivo và Negroamaro có hương vị quả chín ngọt ngào, vị rượu cô đọng đậm đà, vị chát dày dặn mà mượt mà. Từng chai rượu của San Marzano là sự kết nối giữa tình yêu với mảnh đất Puglia và những sáng tạo cải tiến trong sản xuất rượu vang, đem lại chất lượng rượu vang cao nhất từ những cây nho và thổ nhưỡng này. 
Những sản phẩm rượu vang San Marzano đều đã ghi lại cột mốc đáng nhớ cho dòng vang Ý làm nên tên tuổi tại Việt Nam nhờ chất lượng và hương vị hấp dẫn với giá tiền hợp lý cũng như trên toàn Thế giới, như chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay vang con công Vindoro đầy quyến rũ. 

Xem thêm >

Rượu Vang Puglia

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Puglia
  • Rượu Vang Puglia

Mua rượu vang từ vùng Puglia giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Puglia được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Truyền thống sản xuất rượu vang vùng Puglia

 

Được biết đến là gót giày của đất nước hình chiếc ủng Italy, vùng Puglia đã có một truyền thống làm rượu vang lâu đời vì đây là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. Dưới sự quản lý chặt chẽ về chất lượng mỗi chai rượu vang thành phẩm được làm ra, rượu vang tại Puglia đã có những bước phát triển vượt bậc trong khẳng định thương hiệu, trở thành vùng rượu vang đem lại những chai rượu vang giá trị, đậm hương thơm ở mức giá tốt. 

 

2. Đặc điểm rượu vang Puglia

 

Nằm ở phía Đông Nam nước Ý, vùng Puglia chịu ảnh hưởng của ánh nắng ổn định phía Nam, và hơi gió biển từ Adriatic và Ionia đem lại khí hậu thuận lợi hài hoà cho việc trồng nho. 


Những giống nho đặc trưng nhất của vùng là Negroamaro, Primitivo và Uva di Troia (còn được gọi là Nero di Troia) làm nên những chai rượu vang đỏ sánh đậm, hương vị quá chín ngọt ngào và chát dày dặn mà nổi tiếng là DOCG Primitivo di Manduria, DOC Salice Salento (cho giống nho Negroamaro). Ngoài ra, Puglia cũng sản xuất rượu vang ngọt ngào từ giống nho Moscato, hay các dòng rượu vang trắng từ Malvasia Bianca, Greco Bianco. 

Xem thêm >