Rượu Vang Đỏ Vindoro (24 Karat Gold
Rượu Vang Đỏ Vindoro (24 Karat Gold

Rượu Vang Đỏ Vindoro Gold (24 Karat Gold)

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/15.00%ABV

Vindoro Gold phiên bản giới hạn. Cô đọng, đậm nét, ấm bừng lên hương trái mận đen, anh đào chín mọng, mứt quả đỏ, hoà quyện mịn màng trong vị chát dày dặn nhung lụa, kéo theo hương vanilla, đinh hương, sô cô la trắng và gỗ đàn hương sang trọng, rượu vang đỏ Vindoro Gold khơi mở những cảm xúc hân hoan cho một mùa Lễ hội và Năm mới rộn ràng.
1.600.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Vindoro (24 Karat Gold) 


Vindoro Gold - Con công vàng ngập tràn tài lộc - Viên ngọc “lạ" từ mảnh đất cổ vùng Nam Ý

Bất ngờ ra mắt trong mùa lễ hội Giáng sinh 2021 - Tết Nhâm Dần 2022, thương hiệu San Marzano nức tiếng vùng Nam Ý đã khiến người tiêu dùng chao đảo với phiên bản giới hạn của siêu phẩm Vindoro Gold - vang con công.

Dòng Limited Edition Vindoro Gold - Vang con công Gold mạ vàng 24 karat - chất chứa tinh tuý của những cây nho Negroamaro cổ 80 năm tuổi mà San Marzano đã bất ngờ tìm thấy trên những thửa ruộng bí ẩn phía nam Puglia. Một phát hiện đầy bất ngờ tựa điềm may mắn bắt gặp cánh chim phượng ánh vàng trong ánh bình minh, San Marzano đã dành tất cả những trái nho tốt nhất từ thửa ruộng này để làm nên dòng rượu vang Vindoro Gold phiên bản giới hạn. Cô đọng, đậm nét, ấm bừng lên hương trái mận đen, anh đào chín mọng, mứt quả đỏ, hoà quyện mịn màng trong vị chát dày dặn nhung lụa, kéo theo hương vanilla, đinh hương, sô cô la trắng và gỗ đàn hương sang trọng, rượu vang đỏ Vindoro Gold khơi mở những cảm xúc hân hoan cho một mùa Lễ hội và Năm mới rộn ràng.

Chai rượu vang Ý đầy ý nghĩa với hình ảnh chim công, là loài chim quý, chỉ có ở các vườn thượng uyển của vua chúa ngày xưa, là biểu tượng cho phú quý và quyền uy. Hoa văn trên bộ lông của loài chim này giống như những đồng tiền vàng nối liền nhau, tượng trưng cho tài lộc, hưng thịnh kéo dài mãi mãi. Rượu vang Ý Vindoro Gold chính là quà tặng Tết sang trọng, tinh tế bậc nhất, gửi gắm lời chúc năm mới may mắn, phúc lộc tràn đầy.

Dòng rượu vang đỏ Limited Edition Vindoro Gold – Vang con công Gold mạ vàng 24 Karat – chất chứa tinh tuý của những cây nho Negroamaro cổ hơn 80 năm tuổi mà San Marzano đã bất ngờ tìm thấy trên những thửa ruộng bí ẩn phía nam Puglia. Một phát hiện đầy bất ngờ tựa điềm may mắn bắt gặp cánh chim phượng ánh vàng trong ánh bình minh. San Marzano đã dành tất cả những trái nho tốt nhất từ thửa ruộng này để làm nên dòng rượu vang Vindoro Gold 24 karat phiên bản giới hạn. Rượu vang Ý Vindoro Gold có hương vị cô đọng, đậm nét, ấm bừng lên hương trái mận đen, anh đào chín mọng, mứt quả đỏ, hoà quyện mịn màng trong vị chát dày dặn nhung lụa, kéo theo hương vanilla, đinh hương, sô cô la trắng và gỗ đàn hương sang trọng. Dòng rượu vang đỏ này khơi mở những cảm xúc hân hoan cho một mùa lễ hội và năm mới rộn ràng bằng tầng lớp hương vị lôi cuốn sống động.

Rút gọn >

Rượu vang Ý thượng hạng San Marzano | RƯỢU NHẬP KHẨU

Tất cả sản phẩm
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano
  • Cantine San Marzano

 

San Marzano là một trong những thương hiệu rượu vang Ý uy tín, với một loạt sản phẩm được ưa chuộng trên toàn cầu, bao gồm cả tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU tìm hiểu về thương hiệu rượu vang nổi tiếng này nhé!

 

Thương hiệu rượu vang San Marzano là gì?