Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau
Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau

Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau 2021

Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/12.50%ABV

USP
660.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Hồng Pure Mirabeau 2021


Cầm ly rượu trên tay, ngắm nhìn sắc hồng phớt ánh tím kiêu kì, đắm chìm trong làn hương bưởi hồng, vải, nho đen, cam, quất ngọt ngào như đang thả hồn phiêu diêu đến bờ biển Địa Trung Hải xanh tựa ngọc bích, cảm nhận mùi khoáng chất tinh khiết từ những sườn đồi đá núi lửa, đá vôi cổ đại và hương thảo mộc, trái quả chín mọng từ những vườn nho xanh mướt của miền duyên hải.

 

Domaine Mirabeau được thành lập từ năm 2010 bởi Stephen và Jeany Cronk, một trong những nhà làm vang hồng Provence bán chạy và được các chuyên gia đánh giá cao nhất thế giới. Giám đốc sản xuất Nathalie Longefay xuất thân từ một gia đình làm vang ở Beaujolais.Dòng vang hồng Mirabeau được đánh giá là một trong những dòng vang ngon nhất của Nathalie, cô ấy đã không ngừng nỗ lực, tập trung, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, giám sát chặt chẽ từng khía cạnh của việc sản xuất để can thiệp và có những điều chỉnh, cải tiến phù hợp.

 

Côte de Provence là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng và chất lượng cao bậc nhất Provence với những cánh đồng nho trải rộng khăp Provence. Côte de Provence sở hữu địa hình đa dạng từ các sườn đồi cận núi đón gió mát mẻ ở phía bắc đến khu vực bờ biển St-Tropez ngập tràn nắng Địa Trung Hải ấm áp. Vang hồng là dòng vang chủ đạo, định hình nên phong cách rượu vang Côte de Provence. 

 

Từng dòng vang hồng ngọc ngà, trong trẻo của Pure Mirabeau sóng sánh trong ly pha lê mang theo sức sống căng tràn và vẻ đẹp bình dị của vùng đất Provence nổi tiếng. Cầm ly rượu trên tay, ngắm nhìn sắc hồng phớt ánh tím kiêu kì, đắm chìm trong làn hương bưởi hồng, vải, nho đen, cam, quất ngọt ngào như đang thả hồn phiêu diêu đến bờ biển Địa Trung Hải xanh tựa ngọc bích, cảm nhận mùi khoáng chất tinh khiết từ những sườn đồi đá núi lửa, đá vôi cổ đại và hương thảo mộc, trái quả chín mọng từ những vườn nho xanh mướt của miền duyên hải.

 

Thực phẩm kết hợp
Nui sốt kem đút lò
Bò sốt vang
Cá hồi nướng sốt miso
Ức vịt sốt cam
Rosti cà chua

Rút gọn >
  • Domaine Mirabeau
  • Domaine Mirabeau
  • Domaine Mirabeau
  • Domaine Mirabeau

Pure Mirabeau


Domaine Mirabeau – Ngôi sao sáng đang lên của Côte de Provence
Domaine Mirabeau được thành lập từ năm 2010 bởi Stephen và Jeany Cronk, một trong những nhà làm vang hồng Provence bán chạy và được các chuyên gia đánh giá cao nhất thế giới. Giám đốc sản xuất Nathalie Longefay xuất thân từ một gia đình làm vang ở Beaujolais. Cô chuyển đến miền Nam nước Pháp vào năm 2006 để theo đuổi đam mê với rượu vang hồng Provence.

 

Nathalie theo học chuyên ngành rượu vang và sản xuất rượu tại Toulouse và đã từng làm việc tại Úc, nhiều vùng ở Pháp. Dòng vang hồng Mirabeau được đánh giá là một trong những dòng vang ngon nhất của Nathalie, cô ấy đã không ngừng nỗ lực, tập trung, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, giám sát chặt chẽ từng khía cạnh của việc sản xuất để can thiệp và có những điều chỉnh, cải tiến phù hợp.

 

Domaine Mirabeau rộng hơn 20ha, sở hữu khung cảnh đẹp như tranh vẽ ở làng Saint-Tropez – quê hương của nhiều dòng rượu vang hảo hạng được phục vụ trong các nhà hàng nổi tiếng nhất thế giới và được giới sành vang săn đón khắp nơi. Domaine Mirabeau nằm trong một khu vực làm vang nhỏ, mới được thành lập Notre Dame des Anges trong Côtes de Provence AOC.

 

Nơi đây sở hữu 3,900 ha diện tích đất trồng nho xen kẽ với nhiều loại thực vât khác như cây thông, cây sồi và rừng dẻ tạo thành Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Plaine des Maures, một hệ sinh thái đa dạng động thực vật. Điền trang có 14 ha đất trồng nho gồm các giống nho chủ đạo như Grenache, Cinsault, Rolle, tận hưởng kiểu khí hậu Địa Trung Hải lý tưởng với mùa hè nóng, nhiều nắng và gió Đông mát lành. Khác với các khu vực còn lại của Côte de Provence trồng nhiều cây bụi ‘garrigue’ lá mềm, thấp, khu vực này giàu cây bụi ‘maquis’ thường xanh và thổ nhưỡng giàu cát và đá sa thạch hồng. Với sự đa dạng về sinh học, các loài động thực vật, Domaine Mirabeau luôn tập trung và phấn đấu theo đuổi phương thức hữu cơ trong canh tác và sản xuất.

Xem thêm >

Rượu Vang Provence

Tất cả sản phẩm
  • Rượu vang Provence
  • Rượu Vang Provence

Mua rượu vang từ vùng Provence giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Provence được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Provence

 

Provence là một vùng rượu vang ở miền Đông Nam nước Pháp, nổi tiếng nhất với rượu vang hồng (rosé) và cũng là vùng được tin là nơi người La Mã đem những cây nho đầu tiên đến trồng trên lãnh thổ nước Pháp.

 

Các giống nho được trồng cho sản lượng cao trước đây như Carignan, Cinsault, đang được thay thế bằng các loại nho có chất lượng tốt hơn cho rượu vang hồng rosé như Grenache, Syrah và thậm chí là Cabernet Sauvignon. Các giống nho địa phương thành công như Mourvèdre, Tibouren và Vermentino (địa phương gọi là Rolle) luôn được coi trọng, vì chúng thể hiện giá trị truyền thống của những dòng rượu vang vùng Provence


Vùng Provence ngập tràn nắng với 2.800 giờ nắng (250 ngày nắng), nhiều loại gió (nổi tiếng nhất là gió Mistral) đem lại không khí khô ráo cho cây nho tránh nấm mốc, và thổ nhưỡng đất đai cằn cỗi lý tưởng cho cây nho phát triển khoẻ mạnh. Những ruộng nho nằm trong thung lũng, len lỏi qua các dãy núi đem lại thổ nhưỡng riêng biệt, độc đáo và hương vị rượu vang đa dạng: từ rượu vang trắng thơm nhẹ, rượu vang đỏ đậm đà mạnh mẽ, đến những dòng rượu hồng đem lại tên tuổi của vùng. Rượu vang hồng rosé luôn là sản phẩm chủ đạo vùng Provence và được thế giới ưa chuộng, luôn gắn rượu vang hồng với mùa hè, tiệc tùng, lễ hội và nghệ thuật. 

 

2. Các vùng sản xuất rượu vang Provence


Vùng Provence có 9 AOCs: Coteaux d'Aix-en-Provence, Les Baux de Provence, Côtes de Provence, Coteaux Varois, Palette, Pierrevert, Cassis, Bandol, Bellet, trong đó rượu vang hồng từ AOC Côtes de Provence được biết đến nhiều nhất. Tên tuổi của rượu vang đỏ Bandol (chủ yếu từ giống nho Mouvèrdre) và rượu vang trắng Cassis (từ Marsanne) cũng rất quan trọng. 


Vùng Provence có 23 château được xếp hạng Cru Classé năm 1955 nhưng chỉ còn 18 nhà còn hoạt động, trong đó có Château Minuty, nhà sản xuất thuộc hàng lớn nhất và nổi tiếng nhất vùng. Vùng không có xếp hạng Grand Cru và Premier Cru.

Xem thêm >