Rượu Vang Ngọt Tini Moscato Spumante
Rượu Vang Ngọt Tini Moscato Spumante

Rượu Vang Ngọt Tini Moscato Spumante

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/7.00%ABV

Tini Moscato Spumante là một biểu tượng của sự tinh tế và độc đáo trong nghệ thuật làm rượu vang sủi bọt. Điều đặc biệt nằm ở việc tạo ra một dòng sản phẩm vượt trội từ nho Moscato, mang lại hương vị độc đáo và tinh tế. Sự đặc biệt của Tini Moscato Spumante nằm ở sự tôn trọng đối với nguồn gốc của nho Moscato, cùng với quy trình sản xuất tinh tế và kỹ lưỡng. Qua đó, loại rượu vang sủi bọt này mang đến trải nghiệm thưởng thức độc đáo, phong phú về hương thơm và hương vị.
330.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ý Tini Moscato Spumante


 

Thông Tin Sản Phẩm

 

Nhà sản xuất

Caviro

Xuất xứ

Ý

Vùng

Emilia Romagna

Dung tích

750ML

Giống nho

Moscato

Nồng độ

7%

 

Hương Vị 

Rượu vang ngọt Tini Moscato Spumante là một sự bùng nổ của hương vị ngon ngọt và sảng khoái trong khoang miệng, làm bừng tỉnh mọi giác quan của bất kì ai mới chỉ khẽ chạm môi vào lớp bọt sủi của rượu. Hương vị quả tươi tràn đầy sức sống của lê, táo, cam ngọt ngào cùng vị mềm mướt của dưa lưới sẽ chinh phục được nhiều tín đồ hảo ngọt. Thêm lớp bọt sủi đầy sảng khoái trong khoang miệng sẽ khiến cho việc thưởng thức vang càng thêm thú vị, thôi thúc vị giác muốn được thưởng thức nhiều hơn nữa.

 

Về nhà sản xuất 

 Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.

Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế. Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý.
Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục, chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.

 

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro
  • Caviro

Mua rượu vang Ý từ nhà Caviro giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang Pháp từ nhà Caviro được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng

 


 

Caviro là một trong những nhà làm rượu vang nổi tiếng nhất và đại diện cho rượu vang Ý. Được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna, để phát huy tối đa bản sắc của mỗi giống nho ở nơi mà chính từng trái nho vốn dĩ đã được đánh giá cao về các đặc tính khác biệt và sự xuất sắc.


Caviro sản xuất nhiều loại rượu vang và xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia, làm cho công ty trở thành một nơi sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực rượu vang. Chỉ trong 5 năm qua, công ty đã nhận được hơn 200 giải thưởng quốc gia và quốc tế.
Ngày nay, Caviro là nhà làm rượu lớn nhất ở Ý, với 12.800 nhân công làm rượu, ở 7 vùng khác nhau và chiếm 10% tổng sản lượng nho được thu hoạch trên toàn nước Ý. 

 


Sức mạnh của Caviro chính là việc nơi đây hoạt động như một hợp tác xã với khả năng thu hút các nhà làm rượu và hầm rượu từ nhiều khu vực trên nước Ý cung cấp đa dạng các loại rượu vang Ý. Các nghiên cứu luôn được cải tiến liên tục,
chung cho tất cả các nhà máy rượu đối tác trên 7 vùng, điều này đã làm nên lịch sử của hợp tác xã này. Caviro luôn tạo động lực thúc đẩy thành công đằng sau thành công các sản phẩm trên thị trường.


Các giống nho phổ biến hiện này tại Caviro bao gồm: Albana, Grechetto, Sangiovese, Syrah và sản xuất đa dạng các loại rượu vang khác nhau từ trắng, đỏ, sủi hay rượu vang ngọt.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008 - 0946 398 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com

Xem thêm >

Rượu Vang Ý

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Ý
  • Rượu vang Ý

Mua rượu vang Ý chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Các dòng rượu vang Ý có nồng độ cồn (ABV) 5.4% vol được nhập khẩu chính hãng với mức giá hấp dẫn. Từ những chai vang Super Tuscan danh tiếng, Barolo, Amarone cao cấp hay rượu vang San Marzano. Rượu vang Ý là một trong những lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng.


 

Một trong những quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới hiện nay phải kể đến Ý. Không những là một đất nước với phong cảnh xinh đẹp và những dòng rượu vang của Ý luôn thu hút các tín đồ yêu vang trên toàn thế giới. Dù là người mới bắt đầu uống rượu vang hay những tín đồ yêu vang lâu năm thì rượu vang Ý vẫn luôn có sức hút đặc biệt. Hãy cùng RƯỢU NHẬP KHẨU khám phá rượu vang Ý và những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

 

1. Lịch sử - quy mô sản xuất rượu vang Ý

 

 

Với lịch sử rượu vang hơn 4.000 năm và khí hậu lý tưởng cho nghề trồng nho, Ý là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang đa dạng nhất trên thế giới. Vào thời điểm khi những người Hy Lạp đầu tiên đến miền nam nước Ý, rượu vang đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Nho được trồng một cách dễ dàng đến nỗi họ đặt tên cho đất nước là Oenotria, có nghĩa là vùng đất của rượu vang.

 

Người Etruscans, tiếp theo là người La Mã, rất quan tâm đến kỹ thuật sản xuất rượu vang. Với sự trỗi dậy của Công giáo và tầm quan trọng của rượu vang như một phần của Tiệc thánh, Ý tiếp tục cải tiến kỹ thuật sản xuất rượu vang trong suốt thời kỳ trung cổ, củng cố vững chắc danh tiếng quốc tế về việc sản xuất nhiều loại rượu vang hảo hạng.

 

Vào thế kỷ 19, cùng với phần lớn Bắc Âu, dịch bệnh phylloxera đã xâm chiếm và phá hủy nhiều vườn nho của Ý. Những vườn nho được trồng lại thường có số lượng lớn cây nho và người trồng lại không quan tâm đến chất lượng. Ý trở thành nguồn cung cấp rượu vang rẻ tiền trên toàn cầu. Mãi cho đến những năm 1960 khi một loạt luật được thông qua để kiểm soát chất lượng rượu vang và nhãn mác thì kỷ nguyên sản xuất rượu vang hiện đại mới bắt đầu.

 

Ngày nay, rượu vang Ý đa dạng và phổ biến hơn bao giờ hết. Bất chấp những thiệt hại về phylloxera, hàng trăm giống nho vẫn được trồng và có nhiều loại chỉ được trồng ở Ý. Một loạt các loại rượu vang đỏ, rượu vang trắngrượu vang sủi chất lượng tốt được làm theo mọi phong cách từ truyền thống đến hiện đại được các nhà phê bình, nhà sưu tập và người tiêu dùng trên khắp thế giới yêu thích. Tương lai rượu vang của Ý cũng tươi sáng như quá khứ lâu đời của nó.

 

2. Các vùng sản xuất rượu vang ở Ý

 

 

Đứng thứ hai trên thế giới chỉ sau Pháp, Ý liên tục là quốc gia dẫn đầu thế giới về sản xuất rượu vang. Trải qua lịch sử lâu đời của mình Ý hiện có nhiều vùng rượu vang nổi tiếng. Rượu vang được sản xuất ở những khu vực quan trọng cần tuân theo hệ thống luật của Châu Âu dựa trên các khu vực địa lý rất cụ thể, giống nho, yêu cầu về việc ủ và các biện pháp kiểm soát chất lượng sản xuất rượu vang khác. Một số vùng rượu vang quan trọng ở Ý có thể kể đến:

 

 

 

Vùng rượu vang Piedmont

 

Tây Bắc nước Ý và đặc biệt là vùng Piedmont là điểm đến mơ ước của những người yêu ẩm thực và rượu vang. Nằm ở chân núi Alps, thành phố lớn của Piedmont là Turin. Nơi đây có không ít hơn 46 khu vực rượu vang được chỉ định DOCG-DOC, các loại rượu vang huyền thoại có thể tìm thấy như Barbera, Barolo, Barbaresco, Dolcetto và Asti Spumante,.... Giống nho Nebbiolo là loại nho chính của nhiều loại rượu vang đỏ phức tạp, nồng nàn làm nên sự nổi tiếng của vùng.

 

Vùng rượu vang Tuscany

 

Tại các thị trấn trên đồi xung quanh thủ đô Florence của Tuscany, một sự thay đổi lớn trong việc sản xuất rượu vang bắt đầu từ những năm 1980. Các kỹ thuật mới trong các vườn nho và hầm rượu của Tuscany đã nâng tầm các loại rượu chuyên tiêu thụ trong khu vực thành siêu sao trên thế giới. Giống nho Sangiovese cao quý là loại nho chính để làm nên Chianti Classico, Brunello di Montalcino, Vino Nobile di Montepulciano nổi tiếng. Ngay cả loại rượu vang ngọt truyền thống của Tuscany - Vin Santo cũng đã có những bước tiến dài.

 

Vùng rượu vang Veneto

 

Đông Bắc nước Ý được biết đến nhiều nhất với thành phố kênh đào Venice. Đây cũng là khu vực sản xuất rượu vang không ngọt và rượu vang sủi nổi tiếng. Những dòng vang quen thuộc từ cửa hàng rượu địa phương có thể kể đến như Soave, Valpolicella, Prosecco và Amarone. Veneto, cùng với hai khu vực lân cận, Trentino-Alto Adige và Friuli-Venezia Giulia tạo nên khu vực được gọi chung là Venezie. Không giống như các vùng khác của Ý, Veneto nổi tiếng với các loại rượu vang trắng nhẹ, dễ chịu được đón nhận bởi đông đảo tín đồ rượu vang thế giới.

 

3. Các giống nho làm rượu vang Ý

 

Phong cách rượu vang mỗi vùng của nước Ý luôn có nét đặc trưng mà người tiêu dùng sẽ có đa cách lựa chọn. Ở Ý có đến hơn 2000 giống nho được trồng tại các điền trang trên khắp đất nước để sản xuất rượu vang. Nho Nebbiolo ở miền Bắc là một trong những giống nho chất lượng cao, chuyên dùng để làm ra những dòng rượu vang thượng hạng nhất nước Ý như Barolo, Barbaresco ở khu vực Piedmont.Sangiovese là giống nho nổi tiếng nhất, và cũng là giống nho đặc biệt quan trọng của vùng Tuscany thuộc miền Trung nước Ý. Đây là nơi sản xuất các dòng rượu vang được nhiều người biết đến như Chianti à Brunello di Montalcino. Các giống nho được trồng ở Nam Ý cũng vô cùng đa dạng, đặc biệt là Primitivo, Negroamaro, và các giống nho khác như Nero di Troia, Montepulciano hay Aglianico. Rượu vang Ý còn nổi tiếng với các dòng rượu vang sủi Prosecco và các dòng rượu vang trắng từ các giống nho Pinot Grigio, Trebbiano, Verdicchio và Garganega.

 

 

 

3. Hệ thống phân loại rượu vang Ý

 

 

Hiện nay, hệ thống phân loại rượu vang Ý có những phân loại cụ thể:

DOCG - Denominazione di Origine Controllata e Garantita: phân loại cao cấp nhất đối với rượu vang Ý. Các dòng vang mang nhãn hiệu này thể hiện sự đảm bảo cho người tiêu dùng về chất lượng và rượu vang có nguồn gốc hoàn toàn ở Ý.

DOC - Denominazione di Origine Controllata: cấp phân loại chính cho nhiều dòng rượu vang Ý và bao gồm hầu hết các dòng vang truyền thống của Ý.

IGT - Indicazione Geografica Tipica: Phân loại ra đời năm 1992 để dành cho những dòng rượu mà người trồng, nhà sản xuất không thể đáp ứng tất cả những quy định vì một lý do nào đó.

Vino da Tavola có nghĩa là “table wine”: các dòng vang với chất lượng vừa phải và đại diện cho mức độ cơ bản nhất của vang Ý.

 

4. Mua rượu vang Ý ở đâu

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp rượu vang Ý nhưng để mua được những chai rượu vang chất lượng nhất thì bạn cần lựa chọn được đơn vị uy tín, hàng đầu về rượu vang. RƯỢU NHẬP KHẨU là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp hàng trăm dòng rượu vang Ý chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giới thiệu đến bạn nguồn gốc, xuất xứ cũng như câu chuyện đằng sau mỗi chai rượu vang Ý.

Xem thêm >