Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling
Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling
Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling
Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling
Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling
Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling

Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling

Quốc gia Rượu Vang Canada
sao 0 bình chọn
ly

200 ML/9.50%ABV

Giàu đậm hương thơm với vị chanh bưởi tươi mát, rượu vang ngọt Icewine Riesling là một dòng rượu vang được chăm chút tỉ mẩn, đem lại hương vị của mứt chanh bưởi bọc đường, trái lê hầm ngọt ngào, đào chín, mật ong và gia vị cay ấm hoà quyện trong vị chua tươi mát. Hoản hảo với một khay phô mai cao cấp hay bánh táo nướng.
1.190.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ngọt Icewine Riesling 


Giàu đậm hương thơm với vị chanh bưởi tươi mát, rượu vang ngọt Icewine Riesling là một dòng rượu vang được chăm chút tỉ mẩn, đem lại hương vị của mứt chanh bưởi bọc đường, trái lê hầm ngọt ngào, đào chín, mật ong và gia vị cay ấm hoà quyện trong vị chua tươi mát. Hoản hảo với một khay phô mai cao cấp hay bánh táo nướng. Rượu thể hiện nhiều hương khoáng chất tươi mát, trái cây khô và mật ong hơn khi để lâu năm, có thể lên đến 15 năm. 


Mùa đông lạnh kéo dài từ sớm ở Short Hills Bench là điều kiện lý tưởng cho dòng rượu vang ngọt Riesling Icewine cao cấp. Riesling là một giống nho rất khó để sản xuất rượu vang icewine từ nho đông đá, nhưng Henry of Pelham đã làm nên một sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

 

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Henry of Pelham

Tất cả sản phẩm
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham

Mua rượu vang từ nhà Henry of Pelham giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Henry of Pelham được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Henry of Pelham là nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao ở tiểu vùng Short Hills Bench, vùng Niagara. Điền trang được ba anh em nhà Speck bao gồm Paul, Malthew và Daniel Speck sở hữu và vận hành từ năm 1984. Với 130 héc-ta ruộng nho, sản lượng hàng năm lên đến 100.000 thùng (1.2 triệu chai rượu). Sau hơn hai thập kỉ hình thành và phát triển, Henry of Pelham sản xuất đa dạng những dòng rượu vang khác nhau và không thể không nhắc đến dòng rượu vang "Icewine và Late Harvest" - dòng vang ngọt thượng hạng trứ danh đến từ Canada.
Henry of Pelham là 1 trong 2 nhà sản xuất có cơ sở nằm ở Short Hills Bench, trong khi các nhà sản xuất khác chỉ thu mua nho từ vùng này. Nhà máy tập trung sản xuất rượu từ các giống nho Chardonnay, Riesling, Pinot Grigio, và Sauvignon Blanc cho rượu trắng và Pinot Noir, pha trộn Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot cho rượu đỏ. Họ cũng nổi tiếng với dòng rượu Baco Noir.

Xem thêm >
  • Ontario

Mua rượu vang từ vùng Ontario giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Ontario được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng

Xem thêm >