Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal
Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal
Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal
Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal
Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal
Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal

Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal

Quốc gia Rượu Vang Canada
sao 0 bình chọn
ly

200 ML/9.50%ABV

Vidal Icewine là thành quả hoàn hảo của dòng rượu vang đòi hỏi nghệ thuật và sự kì công, đem lại hương vị sắc nét của trái dứa, xoài và đào chín mọng. Vị ngọt ngào hài hoà với vị chua thanh mát cân bằng. Hoàn hảo cho món kem sorbet, bánh trái cây, bánh trứng pavlora phủ trái cây nhiệt đới hay hoặc khay phô mai các loại.
1.070.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Ngọt Icewine Vidal 


Đây là dòng rượu vang ngọt sánh đậm như thể chứa đựng vàng nguyên chất hoá lỏng. Sản xuất Icewine phải qua những công đoạn khó khăn tỉ mỉ, trái nho được để đông đá trên cành, tách phần tử nước đá khỏi nước nho, khiến nước nho cô đọng đem lại hương vị ngọt ngào mà trong trẻo tuyệt vời. Rượu vang ngọt Henry of Pelham Vidal Icewine là thành quả hoàn hảo của dòng rượu vang đòi hỏi nghệ thuật và sự kì công, đem lại hương vị sắc nét của trái dứa, xoài và đào chín mọng. Vị ngọt ngào hài hoà với vị chua thanh mát cân bằng. Hoàn hảo cho món kem sorbet, bánh trái cây, bánh trứng pavlora phủ trái cây nhiệt đới hay hoặc khay phô mai các loại.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Henry of Pelham

Tất cả sản phẩm
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham
  • Henry of Pelham

Mua rượu vang từ nhà Henry of Pelham giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Henry of Pelham được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Henry of Pelham là nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao ở tiểu vùng Short Hills Bench, vùng Niagara. Điền trang được ba anh em nhà Speck bao gồm Paul, Malthew và Daniel Speck sở hữu và vận hành từ năm 1984. Với 130 héc-ta ruộng nho, sản lượng hàng năm lên đến 100.000 thùng (1.2 triệu chai rượu). Sau hơn hai thập kỉ hình thành và phát triển, Henry of Pelham sản xuất đa dạng những dòng rượu vang khác nhau và không thể không nhắc đến dòng rượu vang "Icewine và Late Harvest" - dòng vang ngọt thượng hạng trứ danh đến từ Canada.
Henry of Pelham là 1 trong 2 nhà sản xuất có cơ sở nằm ở Short Hills Bench, trong khi các nhà sản xuất khác chỉ thu mua nho từ vùng này. Nhà máy tập trung sản xuất rượu từ các giống nho Chardonnay, Riesling, Pinot Grigio, và Sauvignon Blanc cho rượu trắng và Pinot Noir, pha trộn Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot cho rượu đỏ. Họ cũng nổi tiếng với dòng rượu Baco Noir.

Xem thêm >
  • Ontario

Mua rượu vang từ vùng Ontario giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Ontario được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng

Xem thêm >