Rượu Vang Ngọt Queen Bee
Rượu Vang Ngọt Queen Bee

Rượu Vang Ngọt Queen Bee

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

ML/10.00%ABV

USP
260.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Giới thiệu về rượu ngọt Queen Bee Semi Dolce

Nhà sản xuất

Vùng

Quốc gia

Loại nho

Loại Vang

Nồng độ

Dung tích

Casa Vinicola Caldirola

Lombardy

Ý (Italy)

Blend

Vang ngọt, vang đỏ

10% ABV*

750ml

 

Queen Bee Semi Dolce là một loại rượu ngọt Ý được sản xuất bởi Casa Vinicola Caldirola, một công ty sản xuất rượu lớn. Queen Bee Semi Dolce rất nổi tiếng và được yêu thích bởi nhiều người yêu rượu vì lý do rất đơn giản: chất lượng tuyệt vời và hương thơm hấp dẫn, nhưng lại rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

Mô tả về hương vị của rượu Queen Bee Semi Dolce

Queen Bee Semi Dolce có hương vị dâu tây ngọt ngào với vị nhẹ nhàng và tươi mới, phù hợp làm đồ uống tráng miệng hoặc đi kèm với món chính. Với hàm lượng cồn thấp chỉ 10% và độ ngọt tự nhiên từ nho tươi, loại rượu này thường được ưa chuộng bởi phụ nữ, nhưng cũng rất phù hợp với nam giới. Rượu Queen Bee Semi Dolce nên được phục vụ lạnh ở nhiệt độ 8-10 độ C.

ruou-vang-Queen-Bee-Semi-Dolce

Giá rượu Queen Bee

Rượu ngọt Queen Bee Semi Dolce có giá trong khoảng phù hợp nhưng vẫn mang lại giá trị tuyệt vời. Giá cho loại rượu này thường dao động từ VND 220.000 đến VND 280.000, tùy thuộc vào nhà phân phối và thời điểm mua hàng. 

Giới thiệu về Công ty Rượu Caldirola

Rượu Queen Bee Semi Dolce được sản xuất bởi công ty rượu Caldirola, có trụ sở tại Bologna, Ý. Được thành lập vào năm 1897, Caldirola ban đầu chỉ là một quán cà phê đơn giản ở Contra, một ngôi làng nhỏ thuộc Comune của Missaglia, nơi trụ sở chính của Casa Vinicola Caldirola được đặt ngày nay. Vào những năm 1940, Ferdinando và con trai Gaetano đã nâng cấp quán cà phê, biến nó thành một quán bar hiện đại, trở thành một điểm hẹn phổ biến cho người địa phương. Họ thậm chí đã mở rộng kinh doanh đến việc bán thịt nướng và thịt muối, một công việc yêu cầu sự tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình. Ban đầu, doanh nghiệp của họ rất nhỏ. Tuy nhiên, dần dần, thương mại rượu trở nên quan trọng hơn, cuối cùng trở thành hoạt động kinh doanh chính của công ty hơn 50 năm trước.

Với việc tăng cường doanh số bán hàng trên thị trường Ý, công ty đã bắt đầu tìm kiếm cơ hội bán hàng ở nước ngoài. 

Trong mùa bóng đá 2014-2015, Caldirola là đối tác kỹ thuật chính và nhà tài trợ của câu lạc bộ bóng đá AC Milan. Ngoài ra, họ còn hợp tác lâu dài với các câu lạc bộ bóng đá Lazio, Genova, Sampdoria, Palermo và Udine.

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Casa Vinicola Caldirola

Tất cả sản phẩm
  • Casa Vinicola Caldirola
  • Casa Vinicola Caldirola
  • Casa Vinicola Caldirola

Mua rượu vang từ nhà Casa Vinicola Caldirola giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Casa Vinicola Caldirola được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Năm 1897, Caldirola đã từng là một quán cà phê nhỏ ở Contra, ngôi làng nhỏ ở Comune of Missaglia nơi có trụ sở chính của Casa Vinicola Caldirola ngày nay. Ferdinando Caldirola, cùng con trai ông Gaetano, vào những năm 1940, đã thay đổi việc kinh doanh nơi này, từ việc chỉ là một điểm gặp mặt, trở thành nơi kinh doanh thực phẩm và rượu vang cho các gia đình tại địa phương. Đến những năm 1960s, Gaetano Caldirola bắt đầu mua những ruộng nho ở vùng Piedmont, trồng Barbera, Nebbiolo và Moscato. 
Chất lượng rượu vang tốt so với giá thành hợp lý, đã đưa rượu vang của điền trang đến nhiều thị trường nội địa, từ Piedmont đến Tuscany, từ Sicily đến Abruzzo và sau đó vươn ra thị trường quốc tế như Đức, Bỉ, Luxembourg, Nga. Ngày nay, sự lớn mạnh của công ty lan rộng sang lĩnh vực mua rượu vang để kinh doanh trên thị trường quốc tế, đưa rượu vang Ý đi khắp toàn cầu, bao gồm cả châu Mỹ và châu Á. 

Xem thêm >
  • Lombardy

Đang cập nhật

Xem thêm >