• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Sâm Panh Champagne Piper-Heidsieck Brut 3.L

Các hương vị của của hạnh nhân và quả phỉ tươi đi kèm với bọt sủi nhỏ, tinh tế, sống động, mà nhẹ nhàng, để lại cảm giác ngon miệng, mịn màng, được đánh dấu bằng hương vị tinh khiết của trái lê và táo tươi và một chút hương trái cây tinh tế

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

13.310.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Sâm Panh Champagne Piper-Heidsieck Brut 3L


Brut NV là đại diện mẫu mực của phong cách Piper-Heidsieck: Một loại rượu champagne cổ điển, có kết cấu tốt và hương trái cây. Piper-Heidsieck cẩn thận chọn ra hương vị trái cây từ hơn 100 mẻ rượu để pha trộn Brut NV. Điều này tạo thêm độ phức hợp và chiều sâu cho hương vị rượu và cho phép phong cách táo bạo của Piper-Heidsieck tỏa sáng.

Các hương vị của của hạnh nhân và quả phỉ tươi đi kèm với bọt sủi nhỏ, tinh tế, sống động, mà nhẹ nhàng, để lại cảm giác ngon miệng, mịn màng, được đánh dấu bằng hương vị tinh khiết của trái lê và táo tươi và một chút hương trái cây tinh tế.

Rober Parker 90 điểm:
Champagne Piper-Heidsieck, NV Cuvée Brut màu vàng kim nổi bật, toả hương hoa sắc nét, tươi mát, mịn màng và tràn ngập hương thơm quả anh đào ngọt ngào, điểm tô thêm mùi bánh mì ngọt brioche và mùi đá phấn thanh mát. Vị champagne vô cùng tinh tế, và kết thúc đầy quyến rũ để lại dư vị bánh mì ngọt brioche và ngũ cốc nguyên hạt cũng như hương vị trái cây thơm. Vị đậm vừa, tươi mát với cấu trúc cân bằng, quyện với hương thơm của trái cây trẻ trung, quyến rũ và dư vị lưu luyến. 

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng