Rượu Vang Sủi Mr Klups Rosé Vino Spumante
Rượu Vang Sủi Mr Klups Rosé Vino Spumante

Rượu Vang Sủi Mr Klups Rosé Vino Spumante

Quốc gia Rượu Vang Ý
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/11.00%ABV

Rượu vang sủi Mr Klups Rosé Vino Spumante có màu hồng nhạt, nổi bật với hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, như dâu tây và quả việt quất, cùng với một chút hương hoa nhẹ nhàng. Vị của nó rất tươi mát và trẻ trung, với vị axit nhẹ và cấu trúc tannin mịn màng.
660.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Sủi Mr Klups Rosé Vino Spumante


Mr Klups Rosé Vino Spumante là dòng sparkling wine của nhà máy rượu vang Cantina Colli Euganei, được thành lập vào năm 1955 và nằm ở vùng Veneto của Ý. Nhà máy này nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu vang sủi bọt tuyệt vời, đặc biệt là loại Prosecco.

 

Chai vang có độ cồn khoảng 11%, là một loại rượu vang sủi bọt Extra Dry, có nghĩa là nó có một lượng đường thấp hơn so với các loại rượu vang sủi bọt Demi-Sec và Sweet. Nó được sản xuất theo phương pháp Charmat, nghĩa là rượu được lên men trong bồn thép không gỉ và sau đó được đóng chai để lên men thêm trong một thời gian ngắn. Điều này giúp giữ lại hương vị tươi mới của trái cây và đảm bảo cho rượu có hương vị nhẹ nhàng và trang nhã.

 

Rượu có màu hồng nhạt, nổi bật với hương thơm phức hợp của trái cây đỏ, như dâu tây và quả việt quất, cùng với một chút hương hoa nhẹ nhàng. Vị của nó rất tươi mát và trẻ trung, với vị axit nhẹ và cấu trúc tannin mịn màng.

 

Thực phẩm kết hợp:

Tôm rang muối

Cá hồi nướng sốt chanh dây

Salad hoa quả sốt balsamic

Gà nướng mật ong

Mỳ Ý hải sản sốt kem

Rút gọn >

Rượu Vang Piedmont

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Piedmont
  • Rượu Vang Piedmont

Mua rượu vang từ vùng Piedmont giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Piedmont được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Đặc điểm rượu vang Piedmont

 

Piedmont (hay còn gọi là Piemonte) được biết đến là một trung những vùng rượu vang ngon bậc nhất trên thế giới. Nằm tại phía Tây Bắc nước Ý, vùng Piedmont là nơi sản xuất ra nhiều loại rượu vang DOCG nhiều hơn bất kỳ vùng rượu vang nào ở Ý. Trong số những dòng rượu vang nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới phải kể đến những chai vang đỏ Barolo và Barbaresco, trong đó Barolo được gọi là "rượu vang của vua, vua của rượu vang" (wine of king, king of wine). 


Những đồi núi ở Piedmont rất nổi tiếng với khí hậu có nhiều sương mù, và đó chính là lý do để giống nho nổi tiếng làm nên các dòng rượu như Barolo, Barbaresco, được đặt tên là Nebbiolo (bắt nguồn từ nebbia tiếng Ý hay nebia tiếng địa phương là sương mù). Giống nho đem lại màu rượu thanh trong trẻo nhưng hương vị phức hợp quyến rũ của quả đỏ, hoa hồng, nấm truffle và thuốc lá này, cũng là giống nho cho những dòng rượu từ các DOCG Roero, Gattinara, Carema và Ghemme trong vùng.

 

2. Các loại rượu vang Piedmont


Ngoài Nebbiolo, Piedmont cũng có những giống nho "đặc sản" khác như Barbera, Dolcetto để sản xuất rượu vang đỏ với hương vị nhẹ nhàng hơn, Brachetto và Freisa cho rượu sủi đỏ vị ngọt, Moscato (Muscat của Pháp) cho rượu sủi trắng ngọt nhẹ, Cortese cho rượu vang trắng Gavi và giống nho trắng Erbaluce đang lấy lại vị thế trong 3 thập kỉ trở lại đây. 

 
Xem thêm >