• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Sủi Tavernello Novebolle Romagna Spumante Rosé Extra Dry

Rượu sở hữu màu hồng mềm mại với sự phản chiếu tươi sáng và rực rỡ. Trên mũi, các nốt hương chủ đạo của quả mọng đỏ xen lẫn với các nốt hương của quả đào, hương hoa tinh tế quyến rũ. Vòm miệng cân bằng hài hòa với hương vị thơm ngon dễ chịu, dư vị tươi mát tạo cảm giác sảng khoái dài lâu.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

363.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Sủi Tavernello Novebolle Romagna Spumante Rosé Extra Dry


Caviro được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, trung tâm của Emilia-Romagna tại phía Bắc nước Ý. Đây một mảnh đất mang đậm bản sắc riêng và là nơi lý tưởng để làm rượu vang. Caviro là liên minh sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý tập hợp hơn 50 nhà sản xuất rượu vang đầy tâm huyết và sở hữu nhiều ruộng nho nhất với tổng diện tích lên đến 35,200 hecta, dẫn đầu thị phần rượu vang tại Ý.

 

Sau hơn 50 năm phát triển những kỹ thuật canh tác hiện đại và bền vững cho các niên vụ nho, Caviro đã xuất khẩu rượu đến hơn 80 quốc gia, trở thành một trong những thương hiệu rượu vang giá tốt được nhiều người ưa chuộng. Caviro đã cho ra đời những dòng vang tươi trẻ, được tuyển chọn từ những ruộng nho thuần chất nước Ý, đong đầy hương vị thổ nhưỡng và khí hậu nắng gió của đất nước Địa Trung Hải xinh đẹp. Hương vị hàng ngày của nước Ý được đưa đến những bữa tiệc của thực khách trên khắp thế giới.

 

Tavernello là thương hiệu vang giá tốt nhưng chất lượng được đánh giá cao, được nhiều tín đồ rượu vang yêu thích. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp làm rượu truyền thống và lâu đời tại Ý với kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại, sáng tạo.

 

Tavernello Novebolle Romagna Spumante Rosé Extra Dry là rượu vang nổ hữu cơ 100% của Ý được làm từ 75% nho Sangaguese , 25% nho Merlot từ vùng Romagna. Quá trình lên men thứ hai diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ và áp suất được kiểm soát trong 30 ngày, tạo ra loại rượu perlage “spumante” cổ điển.

 

Rượu sở hữu màu hồng mềm mại với sự phản chiếu tươi sáng và rực rỡ. Trên mũi, các nốt hương chủ đạo của quả mọng đỏ xen lẫn với các nốt hương của quả đào, hương hoa tinh tế quyến rũ. Vòm miệng cân bằng hài hòa với hương vị thơm ngon dễ chịu, dư vị tươi mát tạo cảm giác sảng khoái dài lâu. .

 

Thực phẩm kết hợp:

Mì ống sốt cà chua

Gà phi lê sốt mật ong

Cá hồi áp chảo

Hải sản tươi sống

Salad rau mầm sốt mè rang

Thịt nguội & phô mai tươi

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng