• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Trắng Antica Chardonnay

Rượu vang trắng Antica Chardonnay Mountain Select gây mê đắm với làn hương trái quả ngọt ngào của anh đào, mận, mơ, lê sánh quyện hài hòa cùng nốt hương khoáng chất thanh mát, tinh khiết tựa như giọt sương buổi sớm mai. Vị rượu dày dặn, tròn đầy đầy vấn vương trong lớp hương ấm vani, hạnh nhân trầm ấm.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

1.452.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Mỹ Antica Chardonnay


Đúng với tên gọi, những dòng rượu vang Antica Mountain Select được ra đời từ những quả nho tuyển chọn và chất lượng nhất (chỉ 18-20% sản lượng nho của điền trang).

 

Rượu vang Antica Mountain Select Chardonnay kết hợp hoàn hảo với phô mát, thịt gà tây. Niên vụ  hoàn hảo với mùa sinh trưởng kéo dài, ôn hòa cho phép nho được chín trọn vẹn, đem lại hương vị tinh khiết và vị chua tự nhiên tươi sáng, đưa bạn đến với Napa Valley ấm áp với những tia nắng cuối thu nhảy múa trong ly.

 

Đây là một dòng vang trắng được sản xuất bởi nhà Antica có cấu trúc trung bình (medium-bodied) với những hương vị lan tỏa phong phú. Tầng hương vị lan tỏa của, lê đào trắng và các gia vị hấp dẫn, quyện cùng vị kem béo ngậy và vị chua thanh lịch. Rượu vang Mỹ Antica Chardonnay tập trung nổi bật lên hương vị tinh khiết của trái cây tươi. 

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng