• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Trắng Attems Pinot Grigio

Attems Pinot Grigio 2020 là dòng rượu vang Ý có màu vàng rơm tươi sáng, trong trẻo. Niên vụ 2020 mang đến một dòng vang Pinot Grigio nồng nàn hương thơm, bao gồm hương vỏ táo, chanh nổi bật hòa quyện cùng hương vani, tiêu trắng và gia vị. Trên vòm miệng, chai rượu vang trắng này có hương vị tươi mát, độ chua sống động, làm nổi bật sự phức hợp tuyệt vời của nó.

Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

774.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Trắng Attems Pinot Grigio 2020


Hương vị rượu vang trắng Attems Pinot Grigio 2020

Attems Pinot Grigio 2020 là dòng rượu vang trắng ấn tượng, mang lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với thực phẩm trên bàn tiệc. Một dòng rượu vang Ý có màu vàng rơm tươi sáng, trong trẻo. Niên vụ 2020 mang đến một dòng vang Pinot Grigio nồng nàn hương thơm, bao gồm hương vỏ táo, chanh nổi bật hòa quyện cùng hương vani, tiêu trắng và gia vị. Trên vòm miệng, chai rượu vang trắng này có hương vị tươi mát, độ chua sống động, làm nổi bật sự phức hợp tuyệt vời của nó. Hậu vị với những nốt hương cam quýt và khoáng chất mang lại cảm giác dễ chịu. Thưởng thức dòng vang trắng này một lần, bạn sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều lần nữa để cảm nhận sự lôi cuốn trong từng lớp hương vị.

Quá trình sản xuất rượu vang trắng Attems Pinot Grigio 2020

Nho Pinot Grigio sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy và ép mềm ngay. Phần nước ép nho được để lắng trong vòng 24 – 48 giờ sau đó tiến hàng lên men. Quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ thấp, khoảng 15 – 17 độ C trong vòng 15 ngày. Rượu được ngâm ủ trong thùng thép và 10% thùng gỗ sồi mới, tránh lên men malolactic. Rượu vang trắng Attems Pinot Grigio 2020 được ủ trong 4 tháng để đạt được hương vị thơm ngon nhất.

Niên vụ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng