• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Trắng Faustino Rivero Ulecia Albariño

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu
Vùng
Vùng

702.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Tây Ban Nha Faustino Rivero Ulecia Albariño 2021


Rượu vang trắng Faustino Rivero Ulecia Albariño 2020 màu vàng chanh tươi tắn. Rượu lan tỏa hương thơm trong trẻo của cam quýt, chanh, hương hoa và thảo mộc thanh lịch. Vị rượu trong trẻo, mượt mà, ôm trọn vị giác và để lại dư vị tươi mát lưu luyến. Dòng rượu vang đến từ Tây Ban Nha này có thể kết hợp với các món khai vị, cá và hải sản.

 

Faustino Rivero Ulecia Albariño có một màu vàng rơm tinh khiết đẹp mắt với vị chát, vị chua vừa miệng. Hỗn hợp hương thơm trái cây nhiệt đới đầy mạnh mẽ đem lại dư vị tươi mát, sảng khoái, đầy lưu luyến vị giác. Chai vang gây thu hút với vỏ chai màu xanh nước biển cùng hình in con cá nổi bật, bắt mắt và phóng khoáng.

 

Là một thương hiệu rượu vang danh giá và lâu đời, Faustino Rivero Ulecia đã cho ra đời nhiều loại rượu vang nổi tiếng và trở thành niềm tự hào của Tây Ban Nha. Trong đó, không thể không kể đến Faustino Rivero Ulecia Albariño – chai vang trắng bình dân hấp dẫn được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. 

 

Faustino Rivero Ulecia Albariño được làm hoàn toàn từ nho Albariño thuộc vùng Rias Baixas – nơi sản xuất được giống nho trắng hàng đầu Tây Ban Nha. Nho được thu hoạch sẽ được loại bỏ cuống và ép nước. Nước nho được lắng cặn và làm sạch qua nhiều bước. Tiếp sau đó sẽ được đưa vào các thùng để lên men. Quá trình lên men, ủ chín… của loại vang trắng này rất đặc biệt bởi quy trình rất phức tạp và đòi hỏi theo dõi nghiêm ngặt. 

 

Faustino Rivero Ulecia Albariño có một màu vàng rơm tinh khiết đẹp mắt với vị chát, vị chua vừa miệng. Hỗn hợp hương thơm trái cây nhiệt đới đầy mạnh mẽ đem lại dư vị tươi mát, sảng khoái, đầy lưu luyến vị giác. Chai vang gây thu hút với vỏ chai màu xanh nước biển cùng hình in con cá nổi bật, bắt mắt và phóng khoáng. Chính vì thế mà loại vang này rất thích hợp để thưởng thức cùng thịt trắng hay hải sản trong các bữa tiệc bên bờ biển. 

 

Thực phẩm kết hợp:
Các món về hải sản (sò huyết, hàu, cá ngừ…)
Phô mai mềm (burrata) hoặc phô mai hơi cứng manchego
Bánh Tacos cá nướng/chiên
Salad Caesar

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng