Rượu Vang Trắng Greywacke Riesling
Rượu Vang Trắng Greywacke Riesling

Rượu Vang Trắng Greywacke Riesling 2021

  0 bình chọn
Rượu vang trắng

750 ML/11.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Trắng Greywacke Riesling 2021 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Trắng Greywacke Riesling 2021 Chia sẻ
880.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang New Zealand Greywacke Riesling 2021


 

Rút gọn >
  • Greywacke

Mua rượu vang từ nhà Greywacke giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Greywacke được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


Greywacke là một dự án cá nhân của Kevin Judd, một trong những nhà sản xuất rượu tiên phong của Marlborough, New Zealand. Greywacke được Kevin đặt tên dựa trên lớp vỏ địa chất phong phú của New Zealand. Tại đây, những dòng vang có nồng độ và cá tính nổi bật từ những trái nho chất lượng cao trưởng thành tại Wairau Valley và Southern Valleys, ra đời.

Xem thêm >
  • Marlborough

Mua rượu vang từ vùng Marlborough giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Marlborough được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Marlborough là vùng rượu quan trọng nhất của New Zealand. Nằm ở mũi phía đông bắc của Đảo Nam, vùng đất khô, nắng này là nơi sinh sống của hơn 500 nhà trồng nho và sản xuất hơn 3/4 số rượu vang New Zealand. Vùng nổi tiếng với rượu vang trắng đặc sắc có hương vị đậm đà của trái mãng cầu, ổi, chanh dây, bưởi đào từ giống nho Sauvignon Blanc. Giống nho Sauvignon Blanc đã trở nên nổi tiếng, bùng nổ trên toàn thế giới rượu vang vào những năm 1980 và 1990, với sự cuồng nhiệt của các nhà phê bình và người tiêu dùng rượu vang trên toàn cầu. 
Sauvignon Blanc là giống nho chủ đạo, chiếm khoảng 80% diện tích trồng nho và 85% sản lượng của vùng. Các giống nho làm rượu vang trắng khác cũng được trồng ở vùng này như Chardonnay, Pinot Gris và Riesling. Albarino cũng là một sống nho trắng đầy hứa hẹn.
Những năm gần đây, những dòng rượu vang từ Pinot Noir đang dần trở thành dòng rượu cao cấp của vùng. Pinot Noir vùng này thường nhẹ nhàng và nhiều hương trái cây hơn vùng Otago và Martinborough. 
Marlborough cũng là vùng quan trọng sản xuất rượu vang sủi chất lượng, được sản xuất theo phương pháp truyền thống từ Chardonnay và Pinot Noir. Một số nhà sản xuất lớn sử dụng các giống nho trắng khác cho rượu vang sủi đại trà. 

Xem thêm >