Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc
Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc
Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc
Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc
Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc
Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc

Rượu Vang Trắng Greywacke Sauvignon Blanc 2022

Quốc gia Rượu Vang New Zealand
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/13.50%ABV

Ly vang có hương thơm thanh lịch, tao nhã của giống nho Sauvignon Blanc vùng Marlborough. Vị rượu tươi mát, sống động với trái đào chín vàng, dưa mật, quả xuân đào (nectarine) và chanh dây, quả lý chua đen và vỏ chanh, gợi liên tưởng đến món salad trái cây mùa hè. Rượu vang trắng Greywacke Sauvignon Blanc có vị rượu phong phú, cấu trúc hoàn hảo, khép lại bằng hậu vị của trái cây mọng nước đầy sảng khoái.
650.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang New Zealand Greywacke Sauvignon Blanc

Rượu vang New Zealand có hương thơm thanh lịch, tao nhã của giống nho Sauvignon Blanc vùng Marlborough. Vị rượu tươi mát, sống động với trái đào chín vàng, dưa mật, quả xuân đào (nectarine) và chanh dây, quả lý chua đen và vỏ chanh, gợi liên tưởng đến món salad trái cây mùa hè. Rượu vang trắng Greywacke Sauvignon Blanc có vị rượu phong phú, cấu trúc hoàn hảo, khép lại bằng hậu vị của trái cây mọng nước đầy sảng khoái. 

Rút gọn >
  • Greywacke

Mua rượu vang từ nhà Greywacke giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Greywacke được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


Greywacke là một dự án cá nhân của Kevin Judd, một trong những nhà sản xuất rượu tiên phong của Marlborough, New Zealand. Greywacke được Kevin đặt tên dựa trên lớp vỏ địa chất phong phú của New Zealand. Tại đây, những dòng vang có nồng độ và cá tính nổi bật từ những trái nho chất lượng cao trưởng thành tại Wairau Valley và Southern Valleys, ra đời.

Xem thêm >
  • Marlborough

 

Khám phá vùng đất rượu vang Marlborough, New Zealand. 

 

Giới thiệu khu vực Marlborough

Marlborough nằm ở góc đông bắc của Đảo Nam của New Zealand, là vùng sản xuất rượu quan trọng nhất của đất nước. Những chai rượu Sauvignon Blanc tinh tế của nó vào những năm 1980 đã đưa tên tuổi New Zealand đến với thế giới. Với hơn 20.000 ha nho chiếm khoảng một phần tư diện tích trồng nho của đất nước, đây là vùng sản xuất rượu lớn nhất của New Zealand. Các mầm nho được phát triển và chăm sóc bởi những nhà làm rượu địa phương đam mê nghề của họ. Nơi này giống nho Sauvignon Blanc chiến đến 70%, bên cạnh còn các loại nho khác như  Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Gris và Riesling.

 

 

Các vùng của sản xuất rượu vang Marlborough

 

Vùng đất rượu vang Marlborough được chia thành ba vùng phụ, mỗi vùng có đặc trưng riêng của nó.

Các thung lũng phía Nam

Khu vực này được bao quanh bởi đồi và thung lũng như Omaka, Fairhall, Brancott, Ben Morvan và Waihopai, có đất và khí hậu đa dạng, nhưng thường chứa nhiều đất sét hơn Wairau. Thực tế, sự kết hợp độc đáo giữa đất và khí hậu ở các thung lũng phía Nam là lý tưởng để trồng nho Pinot Noir.

 

Thung lũng Wairau

Với đất sông cũ và nhiều đá, có mưa đa dạng đã tạo ra nhiều khí hậu trung tính. Nó bao gồm nhiều vị trí mát hơn, khô hơn và đất cằn của nó khiến nho chín sớm. Những chai rượu từ vùng phụ này nổi tiếng với sự sống động và trái cây, với độ axit sảng khoái làm cho chúng lý tưởng để kết hợp với hải sản.

 

Thung lũng Awatere

Đây là vùng phụ duy nhất có địa hình riêng biệt, nằm phía Nam của Wairau, dãy núi Kaikoura. Khí hậu ở đây mát hơn, khô hơn, gió hơn và ở độ cao cao. Những vị trí ít cho năng suất thường sản xuất nho Pinot Noir thơm và rượu Sauvignon ấn tượng. Những chai rượu từ Thung lũng Awatere nổi tiếng với sự thanh lịch và phức tạp, với một khoáng chất tinh tế làm nổi bật chúng.

 

Đặc điểm rượu vang Marlborough từ các giống nho

Các nhà máy rượu vang Marlborough cung cấp những loại rượu vang đặc trưng của vùng, từ Pinot Noir tinh tế đến Chardonnay đam mê với hương thơm tươi sáng.

Nho Sauvignon Blanc

Giống nho Sauvignon Blanc có hương thơm nồng nàn và hương vị trái cây tươi sáng, khiến cho những chai rượu Sauvignon Blanc của Marlborough trở thành thương hiệu quốc tế.

 

Nho Pinot Noir

Rượu vang từ giống nho Pinot Noir thường mang hương vị của quả anh đào và mận với một chút gia vị và trái cây đưa đến vị chát mức độ trung bình và hương thơm nhẹ nhàng.

 

Chardonnay

Từ những dòng đơn đến pha trộn, Marlborough sản xuất rượu vang Chardonnay có cấu trúc và tính phức tạp tuyệt vời. Rượu vang mang hương thơm tươi mát của chanh và cam quýt.

Các dòng rượu vang khác

Những loại rượu khác như Grüner Veltliner, Viognier và Syrah cũng có rượu cực kỳ chất lượng cao. Mỗi chai từ Arneis và Tempranillo đang được khám phá khi Marlborough tiếp tục tăng sản xuất. Nó sản xuất các loại rượu methode traditionelle chất lượng cao trong số lượng nhỏ nhưng rất phổ biến.

Nếu bạn là người yêu rượu, Marlborough là một điểm đến không thể bỏ qua. Khách hàng có thể thưởng thức rượu tại cửa hàng chỉ trong vài phút sau khi đến sân bay Blenheim. Hoặc có thể lựa chọn đi du lịch đến Marlborough qua Picton trên tàu đưa đón Cook Strait đẹp mắt, sau đó thưởng thức 30 phút lái xe hoặc chiêm ngưỡng thiên nhiên trên tàu hơi mới. Marlborough là một nơi tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm đa dạng của văn hóa rượu từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Vùng sản xuất rượu vang Marlborough là một viên ngọc mà mọi người phải khám phá. Với các vùng phụ và loại nho đa dạng, nó cung cấp một loạt các loại rượu sẽ làm hài lòng khẩu vị của bất kỳ người yêu rượu nào. Hãy đến và khám phá vùng sản xuất rượu vang Marlborough, New Zealand và thưởng thức những chai rượu Sauvignon Blanc, Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Gris và Riesling nổi tiếng trên thế giới.

Và nếu bạn đang tìm kiếm những chai rượu vang Marlborough cao cấp chính hãng, hãy đến với Rượu Nhập Khẩu, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối rượu thật từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com


 

Xem thêm >