Rượu vang trắng Marcel Deiss Berckem
Rượu vang trắng Marcel Deiss Berckem

Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Berckem

Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 0 bình chọn
Rượu vang Pháp Marcel Deiss Berckem màu vàng rơm trong trẻo, cấu trúc dày dặn mượt mài. Ngay từ những ấn tượng đầu tiên, chúng ta đã bị cuốn hút bởi hương thơm rực rỡ của các loại trái cây nhiệt đới như vải, dứa, xoài, cực kỳ thích hợp cho một mùa hè sôi động. Hòa quyện cùng làn hương đó là hương thơm tươi mát của táo, mơ, dưa gang, đan xen thêm một vài nốt hương thơm ngát của cây kim ngân và hoa nhài. Quá trình ủ sồi tạo cho rượu vang Marcel Deiss Berckem hương thơm thứ cấp độc đáo bao gồm hương mật ong, khoáng chất và đất đá, giúp gia tăng độ sâu và phức tạp cho hương thơm của rượu.
682.500 đ 1.050.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Pháp Marcel Deiss Berckem 

Thông tin chai rượu vang Pháp Marcel Deiss Berckem

Rượu vang Marcel Deiss Berckem được làm từ các vườn nho của Domaine Marcel Deiss, là sự pha trộn của 13 giống nho khác nhau ở Alsace trong đó có Gewürztraminer, Muscat Blanc, Pinot Gris, Riesling... 13 giống nho trắng đặc biệt này được trồng trong các vườn nho nằm xung quanh Bergheim, và phần lớn được trồng trên đá vôi Jurrasic và Keuper marls. Địa thế đặc biệt này mang lại những trái nho giàu khoáng chất, mang đến thứ rượu vang trắng có hương thơm mạnh mẽ, đầy quyến rũ. Đây là một minh chứng cho tinh thần đổi mới và hiện đại của vùng Alsace tuyệt vời.

Rượu vang trắng Marcel Deiss Berckem, Rượu vang trắng Pháp, Rượu vang Riesling

 

Hương vị của rượu vang Marcel Deiss Berckem

Rượu vang Pháp Marcel Deiss Berckem màu vàng rơm trong trẻo, cấu trúc dày dặn mượt mà. Rượu giàu đậm hương hoa trái nhiệt đới cùng dư vị lưu luyến kéo dài. Nên kết hợp chai vang trắng này với các món cá kèm sốt, thịt trắng, phô mai xanh và gan ngỗng áp chảo.

 

Giá của rượu vang Marcel Deiss Berckem

Rượu vang trắng Marcel Deiss Berckem

Giá bán

Giá Niêm Yết

1.050.000

Giá Theo Thùng

Liên Hệ

Rút gọn >

Sản phẩm tương tự

Domaine Marcel Deiss

Tất cả sản phẩm
  • Domaine Marcel Deiss
  • Domaine Marcel Deiss
  • Domaine Marcel Deiss
  • Domaine Marcel Deiss
  • Domaine Marcel Deiss
  • Domaine Marcel Deiss

Mua rượu vang từ nhà Domaine Marcel Deiss giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Domaine Marcel Deiss được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

MARCEL DEISS nằm ở Bergheim, một ngôi làng nhỏ nép mình ở trung tâm vùng rượu vang Alsace - xứ sở của các loại vang trắng tuyệt vời của nước Pháp. Hiện nay điền trang được quản lý bởi Jean-Michel Deiss vốn sinh ra trong một gia đình trồng rượu lâu đời sống tại Bergheim từ năm 1744. Tổng diện tích vườn nho khoảng 26 héc-ta chạy dọc theo các sườn đồi trải dài 20km qua 9 làng. Điều kiện sản xuất mỗi ngày đều biến đổi không ngừng, đã thúc đẩy Jean Michel Deiss tìm tòi để sáng tạo ra những loại rượu vang kết hợp nhuần nhuyễn 3 yếu tố: giống nho, năm thu hoạch và terroir. Khi nói về terroir, các yếu tố sau đây đều được xem xét: địa chất, thổ nhưỡng, khí hậu và các "tiểu khí hậu" - khí hậu trên 1 thửa nhỏ, kết hợp với các yếu tố kỹ thuật canh tác đất và cả các phương pháp truyền thống trong sản xuất rượu vang. Tất cả đã tạo nên 1 dòng sản phẩm vang trắng rất đặc biệt của vùng Alsace.

Xem thêm >

Rượu Vang Alsace

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang Alsace
  • Rượu vang Alsace

Mua rượu vang từ vùng Alsace chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Alsace được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Điều kiện tự nhiên vùng Alsace

 

Vùng Alsace, nơi pha trộn văn hoá ẩm thực và phong cách làm rượu vang của Pháp và Đức, nằm ở ranh giới giữa hai quốc gia này. Rượu vang của Alsace phần lớn ghi tên giống nho trên nhãn chai, và được sản xuất theo 3 AOC: Alsace và Alsace Grand Cru cho rượu vang trắng, đỏ, và vang sủi Crémant d'Alsace.


Alsace có khí hậu lục địa ôn hoà. Dãy Vosges bảo vệ khu vực khỏi những cơn gió tây, chặn lượng mưa từ gió, đem lại mùa hè nắng và mùa thu khô ráo, tạo điều kiện cho trái nho chín trọn vẹn ngọt ngào. Các hoạt động hình thành địa chất nơi đây đem lại thổ nhưỡng vô cùng đa dạng, dẫn đến sự phong phú hương vị rượu vang của vùng. 

 

2. Các dòng rượu vang Alsace

 

Nhiều giống nho được sử dụng để sản xuất rượu vangAlsace, trong đó 4 giống nho tiêu biểu và cao quý nhất là Riesling, Gewurztraminer, Pinot GrisMuscat, được gọi là "noble varieties". Phần lớn rượu vang vùng Alsace được sản xuất từ 1 giống nho đơn, tuy nhiên cũng có những nhà làm rượu theo phong cách pha trộn nho. Những giống nho làm rượu vang Alsace đều có hương thơm đậm đà nên phong cách làm rượu thiên về hương vị của trái nho và thổ nhưỡng, ít ủ gỗ hoặc chỉ sử dụng thùng gỗ lớn. Riesling đem lại hương trái mơ, đào, hoa trắng và khoáng chất, trong khi đó, Gewurtraminer thì sánh quyện hương trái vải, hoa hồng ngọt ngào. Các giống nho trắng khác được sử dụng là Sylvaner, Pinot Blanc, Auxerrois. Pinot Noir là nho đỏ duy nhất được cho phép trồng và sản xuất rượu vang đỏ của vùng. 


Ngoài rượu vang không ngọt (dry wine), rượu vang Alsace cũng rất nổi tiếng với những dòng rượu ngọt nhiều cấp độ tuỳ theo lượng đường trong trái nho, từ những dòng trên nhãn chai ghi Vendanges Tardives (rượu thu hoạch muộn), đến Sélection de Grains Nobles (thu hoạch muộn hơn, với chút nấm botrytis). 


Rượu Alsace Grand Cru được sản xuất từ 51 làng được xếp hạng Grand Cru, như Altenberg de Bergheim, Mambourg, Schlossberg,...

Xem thêm >