Meursault Charmes Premier Cru
Meursault Charmes Premier Cru
Meursault Charmes Premier Cru
Meursault Charmes Premier Cru

Rượu Vang Trắng Meursault Charmes Premier Cru

WS 94
Quốc gia Rượu vang Pháp
sao 1 bình chọn
ly

750 ML/14.00%ABV

Rượu vang Pháp Meursault – Charmes đã để lại ấn tượng với màu vàng rực rỡ. Dòng vang trắng này lan tỏa mùi hương tuyệt vời từ trái chanh vàng, đào trắng, hương thơm cô đọng, tràn đầy mà thanh tao, gợi lên một chút hương vị bánh mì nướng, va-ni, các loại gia vị và trái cây sấy khô. Rượu mang đến những hương vị hài hòa và dư vị kéo dài của khoáng chất. 
3.950.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rượu vang Pháp Meursault – Charmes đã để lại ấn tượng với màu vàng rực rỡ. Dòng vang trắng này lan tỏa mùi hương tuyệt vời từ trái chanh vàng, đào trắng, hương thơm cô đọng, tràn đầy mà thanh tao, gợi lên một chút hương vị bánh mì nướng, va-ni, các loại gia vị và trái cây sấy khô. Rượu mang đến những hương vị hài hòa và dư vị kéo dài của khoáng chất. 

 

This is sleek and infused with lemon, white peach, vanilla and toasted brioche flavors. Harmonious in a linear, taut way, with excellent length and a complex, mineral-tinged aftertaste.

Rút gọn >

WS94 Wine Spectator

Château de Meursault

Tất cả sản phẩm
  • Château de Meursault
  • Château de Meursault
  • Château de Meursault
  • Château de Meursault
  • Château de Meursault
  • Château de Meursault

Mua rượu vang từ nhà Château de Meursault giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Château de Meursault được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Château de Meursault là một nhà sản xuất rượu vùng Burgundy nằm ở Meursault. Được thành lập từ thế kỷ thứ 11 dưới tên gọi Foulot Mill bởi Capetian Robert I – con trai của vua Robert II, cháu nội của Hugues Capet. Tại đây, hầm rượu của nhà sản xuất Foulot Mill được coi là một trong những hầm rượu tốt nhất của Burgundy. Đến năm 2012, điền trang thuộc về gia đình Halley. Gia đình Halley đã tuyển ông Stephane Follin-Arbelet về quản lý việc sản xuất rượu vang, một người có kinh nghiệm kì cựu ở vùng Burgundy. Stephane đã thay đổi canh tác nho sang hướng organic, tăng người thu hoạch nho và cải tiến kĩ thuật, đưa Château de Meursault trở thành 1 ngôi sao mới nổi về sản xuất rượu vang.

 

 

Mỗi một chai rượu được làm từ những thửa ruộng với cấu tạo đất riêng biệt, tạo nên những sắc thái đa dạng của hương vị rượu vang Côte de Beaune. Điền trang sở hữu 60 héc-ta ruộng nho bao gồm 8 héc-ta Clos du Château. Thổ nhưỡng và khí hậu riêng biệt rõ nét của mỗi “terroir” được Château de Meursault trân trọng chắt chiu truyền tải trọn vẹn trong từng chai rượu. Các dòng rượu vang trắng từ Char của điền trang được chia thành các mẻ: Meursault (ruộng cấp làng village), cấp Meursault Premier Cru trong đó có Premier Cru Meursault-Charmes và Meursault-Perrières, và nửa héc-ta Puligny Montrachet Premier Cru Champ Canet. Các dòng rượu vang đỏ của Château de Meursault từ giống nho Pinot Noir, trồng trên các ruộng Beaune Premier Cru, Volnay...

Xem thêm >

Rượu vang Burgundy

Tất cả sản phẩm
  • Burgundy
  • Rượu vang Burgundy

Rượu vang Bourgogne - Dòng rượu cao cấp từ Pháp

 

Rượu vang Bourgogne là gì?

Rượu vang Bourgogne, hay còn được gọi là rượu vang Burgundy, là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, được sản xuất tại vùng Burgundy, miền đông nước Pháp. Rượu vang Bourgogne được làm từ nho Pinot Noir và Chardonnay, sự kết hợp giữa đất trồng nho đặc biệt và phong cách làm rượu truyền thống của người Pháp đã tạo ra một sản phẩm vang đặc biệt, độc đáo và ngon nhất thế giới.

 

Phong cách làm rượu vang Bourgogne

 

Phong cách làm rượu vang Bourgogne nổi tiếng với sự tập trung vào chất lượng thay vì số lượng, phù hợp với tầm nhìn sâu xa của người làm rượu vang Bourgogne. Họ không chỉ đặt tâm huyết vào từng giai đoạn sản xuất như chọn giống nho, chăm sóc nho, thu hoạch, lên men đến lên men trong thùng gỗ sồi, mà còn đẩy mạnh việc sử dụng kỹ thuật truyền thống để tạo ra hương vị đặc trưng cho rượu vang Bourgogne.

 

Ngoài ra, phong cách làm rượu vang Bourgogne còn mang đến cho người uống rượu một trải nghiệm đầy trải nghiệm. Những hạt nho được chọn lựa từ những vườn nho tốt nhất, được trồng và sự chăm sóc cẩn thận. Sau đó, quá trình lên men trong thùng gỗ sồi tạo ra hương vị và mùi thơm đặc trưng. Những chi tiết nhỏ nhặt trong quá trình sản xuất rượu vang Bourgogne mang lại sự tinh tế và tỉ mỉ, tạo nên một sản phẩm rượu vang độc đáo và tuyệt vời.

 

Phân hạng rượu vang Bourgogne

Rượu vang Bourgogne được phân hạng theo các tiêu chuẩn khác nhau, bao gồm phân hạng theo vùng, theo khu vực, theo làng và theo loại. Sau đây là một số phân hạng phổ biến của rượu vang Bourgogne:

 

3.1 Phân hạng theo vùng, theo khu vực – Regional AOP

Rượu vang Bourgogne được phân loại theo vùng sản xuất cùng với giống nho làm rượu vang được gọi là Regional AOP. Do vậy rượu vang Bourgogne sẽ có: Bourgogne Pinot Noi, Bourgogne Chardonnay, Bourgogne Aligoté. Ngoài ra còn có Bourgogne Rouge (có nghĩa là rượu vang đỏ vùng Bourgogne) và Bourgogne Blanc (nghĩa là rượu vang trắng vùng Bourgogne)

 

3.2 Phân hạng theo làng – Village Wines

Rượu vang Bourgogne được chia thành phân loại theo làng sản xuất. Village Wines được sản xuất từ nho trồng tại một làng cụ thể, như Gevrey-Chambertin, Nuits-Saint-Georges và Meursault. Tên các ngôi làng hay thửa ruộng trồng nho được in trên tem chai, không cần in tên quận.

 

3.3 Bourgogne Premier Cru

Bourgogne Premier Cru là nhóm rượu vang cao cấp hơn Village Wines, sản xuất từ nho trồng trong một khu vực nhất định của một làng. Chúng có chất lượng tốt hơn và giá thường cao hơn. Điều này do những mảnh vườn nhỏ ở đây có đất tốt và những yếu tố khác nhau như loại đất, ánh sáng, lão hóa trong thùng gỗ sồi tác động đến chất lượng của rượu vang Bourgogne

 

3.4  Bourgogne Grand Cru

Bourgogne Grand Cru là phân hạng cao nhất của rượu vang Bourgogne. Chúng được sản xuất từ nho được trồng trong một khu vực nhất định trong một làng nhất định. Rượu vang Bourgogne Grand Cru Có chất lượng tuyệt vời và giá thành rất đắt đỏ. Ngoài những phân hạng trên, rượu vang Bourgogne cũng được phân hạng theo tuổi của nó. Càng tuổi, thì giá trị của chai rượu càng đắt đỏ và cũng có giá trị từ món đồ uống trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

 

Mỗi vùng rượu vang đều có những đặc điểm riêng, từ loại nho trồng, đất đai, khí hậu đến quy trình sản xuất rượu. Vì vậy, mỗi loại rượu vang sẽ mang hương vị, mùi thơm, và độ đậm đà riêng của từng vùng sản xuất. Chính vì lẽ đó, việc phân biệt các loại rượu vang theo vùng sản xuất sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thưởng thức rượu tuyệt vời và hiểu rõ hơn về sự đa dạng của rượu vang Pháp.

 

Rượu vang Bourgogne là một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới với phong cách sản xuất chất lượng cao và nhiều phân hạng khác nhau. Với hương vị tuyệt vời, đây là một sản phẩm rượu vang đặc biệt và tác phẩm nghệ thuật của người Pháp. Bạn có thể thử một chai rượu vang Bourgogne vào dịp đặc biệt để trải nghiệm tại Rượu Nhập Khẩu - cung cấp rượu vang Bourgogne nhập khẩu chính hãng.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU - Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng

• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)

• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang

• Ly pha lê cao cấp chính hãng

• HOTLINE: 0941 968 008

• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com


 

 

 

Xem thêm >