Rượu Vang Trắng Muga White
Rượu Vang Trắng Muga White
Rượu Vang Trắng Muga White
Rượu Vang Trắng Muga White
Rượu Vang Trắng Muga White
Rượu Vang Trắng Muga White

Rượu Vang Trắng Muga White Rioja

Quốc gia Rượu Vang Tây Ban Nha
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/13.00%ABV

Rượu vang Tây Ban Nha Muga White Rioja có màu vàng rơm tươi sáng và hương thơm gợi mở, phức hợp của các loại thảo mộc, cam chanh và quýt, đào và phảng phất hương bánh mỳ nướng. Một chai vang trắng trẻ trung, tươi mát trong vòm miệng với vị chua dễ chịu. Vị rượu cân bằng, mềm mượt và hậu vị duy trì dài lâu.
660.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Tây Ban Nha Muga White Rioja 


Rượu vang Tây Ban Nha Muga White Rioja có màu vàng rơm tươi sáng và hương thơm gợi mở, phức hợp của các loại thảo mộc, cam chanh và quýt, đào và phảng phất hương bánh mỳ nướng. Một chai vang trắng trẻ trung, tươi mát trong vòm miệng với vị chua dễ chịu. Vị rượu cân bằng, mềm mượt và hậu vị duy trì dài lâu.

Hãy cùng khám phá những màu sắc thú vị từ những giống đã làm nên sự hài hoà của vị đậm đà và vị tươi tắn trong chai vang Muga White Rioja này nhé. Nho Viura, Malvasía làm chủ đạo hương vị cùng với một phần nhỏ nho Garnacha Blanca. Đầu tiên là Viura, giống nho trắng đứng đầu trong sản xuất vang trắng tại Rioja, còn được biết đến với cái tên Macabeo. Được dùng trong nhiều phối trộn vang trắng của Tây Ban Nha, tạo nên những chai vang có hương vị giản dị, dễ uống. Đối trọng lại, là Malvasia, tuy làm vang trắng nhưng đây lại là loại nho có vỏ màu đỏ tươi mọng. Những dòng vang trắng tại Tây Ban Nha luôn có bóng dáng của nho Malvasía, mang tới màu vàng đồng rất đậm cho rượu vang. Đồng thời, mùi hương của rượu cũng vô cùng đượm đà, mạnh mẽ.

 
Rút gọn >
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga
 • Bodegas Muga

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Muga giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Muga được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Bodegas Muga là nhà sản xuất đỉnh cao của tiểu vùng Rioja Alta (thuộc vùng Rioja, Tây Ban Nha), và cũng là một trong những gia đình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha quan trọng nhất. Nhà sản xuất đạt được danh tiếng với triết lý làm rượu tôn trọng truyền thống và chú trọng vào chất lượng tốt nhất, đem lại phong cách ấn tượng, độc đáo và giàu bán sắc. 
Bodegas Muga được ra đời vào năm 1932 bởi Issac Muga Martinez – người được sinh ra trong một gia đình quý tộc chuyên sản xuất rượu. Ban đầu, gia đình mua rượu, pha trộn, ủ rượu, nhưng sau đó đã mua ruộng nho, cơ sở sản xuất để tư sản xuất riêng. Bodegas Muga trở thành nhà sản xuất rượu duy nhất sở hữu xưởng đóng thùng sồi riêng, lựa chọn từng cây sồi từ nguồn, với phong cách gỗ độc đáo hoà hợp với rượu vang của họ. Mỗi thùng sồi, mẻ rượu đều được chăm sóc tỉ mỉ. 
Muga là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất, hương vị rượu thanh lịch và đậm chất truyền thống nhất vùng La Rioja. 
 

Xem thêm >

Rượu Vang Rioja

Tất cả sản phẩm
 • Rượu vang Rioja
 • Rượu Vang Rioja

Mua rượu vang từ vùng Rioja chính hãng giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Rioja được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Rioja là một trong những vùng trồng & sản xuất rượu vang hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những chai vang đỏ TempranilloGarnacha đậm đà mùi hương của trái mọng đỏ, được ủ trong thùng gỗ dậy hương va-ni, bánh nướng mềm ngậy. Vùng trải dài 100 km theo dòng sông Ebro, giữa 2 thị trấn Haro và Alfaro. 


Rioja cũng là một trong số ít vùng rượu vang được ghi nhận cấp cao nhất D.O.Ca (Denominación de Origen Calificada) khẳng định chất lượng vượt trội của rượu vang nơi đây so với các vùng khác của Tây Ban Nha. Nhờ dãy núi Cantabrian ngăn cách Rioja với các vùng phía Bắc và Tây, chặn ảnh hưởng của gió lạnh, khí ẩm từ Đại Tây Dương, khí hậu ở Rioja ấm và khô hơn so với phía Bắc. Thổ nhưỡng của vùng đa dạng đá vôi, đất sét, đất bồi sông, với những khu vực tốt nhất mang chất đất giàu đá vôi. 


Vùng Rioja bao gồm 3 khu vực: Rioja Alta, Rioja Alavesa và Rioja Orinetal (trước đây là Rioja Baja). Những dòng rượu tốt nhất được ủ trong thùng sồi mới, với hệ thống quy định về thời gian ủ rượu được ghi nhận trên nhãn chai: Joven, Crianza, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang đỏ chiếm chủ đạo trong sản lượng rượu vang của vùng, rượu vang trắng Rioja Bianco và hồng Rosado chiếm tỉ trọng nhỏ. 

Xem thêm >