Portia Verdejo
Portia Verdejo
Portia Verdejo
Portia Verdejo

Rượu Vang Trắng Portia Verdejo 5.4% ABV* 2018

JS 92
  1 bình chọn
Rượu vang trắng

750 ML/14.50%ABV

Yêu thích Rượu Vang Trắng Portia Verdejo 5.4% ABV* 2018 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Trắng Portia Verdejo 5.4% ABV* 2018 Chia sẻ
460.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Một màu vàng rơm tươi sáng của rượu vang trắng với chút ánh xanh tươi trẻ. Rượu lan toả hương thơm nồng nàn và phức hợp của trái cây nhiệt đới, nổi bật với hương mận, mơ, đào quyện với chút hương nhẹ nhàng của chanh bưởi và dấm Balsamic. Vị rượu tinh tế, thanh mát, cân bằng và dư vị dài lâu, với một vị chua rất sắc nét thể hiện đặc trưng của giống nho Verdejo. Dòng rượu vang trắng hoàn hảo cho các món khai vị, món cá, cơm và mỳ Ý với hải sản hoặc thịt trắng, sốt kem ngậy, các loại phô mai mềm béo ngậy. 

 

Clean, limpid and bright. Very light golden color with greenish reflections. Very nice to look at. It has good intensity and a certain complexity, where the notes of tropical fruit and stone fruits are manifested, after the background with citrus and slightly balsamic tones. Very fine and elegant entry, and with a freshness that makes it incredibly personal. Step by mouth very well balanced, with a long and persistent finish, all accompanied by an acidity really characteristic of a Verdejo. Pairs very well with appetizers, fish-based dishes, rice, pasta, soft and creamy cheeses, white meats.

Rút gọn >

JS92 James Suckling

  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia
  • Bodegas Portia

Mua rượu vang từ nhà Bodegas Portia giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Bodegas Portia được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Lấy tên từ Portia - vệ tinh thứ 7 của chòm sao Thiên Vương - là điền trang thứ 7 thuộc sở hữu của tập đoàn Grupo Faustino, tập đoàn rượu vang có ảnh hưởng quan trọng nhất ở Tây Ban Nha.
Bodegas Portia đi vào hoạt động từ năm 2010, một điền trang hiện đại với trang thiết bị tân tiến và phương châm phát triển bền vững được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Norman Foster. Dự án này trị giá 47 triệu Đô la Mỹ. Kiến trúc điền trang táo bạo nhưng hoà hợp với khung cảnh thiên nhiên, cấu trúc và chất liệu thể hiện tất cả những khía cạnh của nghệ thuật làm rượu vang. Từ “Tam giác vàng” vùng Ribera del Duero, nơi những ruộng nho nằm ở độ cao lớn so với mực nước biển, với thành phần đất chủ yếu là đất sét, trái nho đậm đà đòi hỏi tay nghề làm rượu bậc cao để cân bằng hương vị mạnh mẽ với cấu trúc hài hoà. Các dòng rượu của Bodegas Portia đa dạng từ những chai vang trắng tươi mát, vang đỏ Crianza và dòng cao cấp từ 100% Tempranillo được ủ trong thùng gỗ Pháp. Rượu vang của Bodegas Portia mang phong cách đầy đặn hương vị trái nho và thổ nhưỡng. 

Xem thêm >

Ribera del Duero

Tất cả sản phẩm
  • Ribera del Duero

Mua rượu vang từ vùng Ribera Del Duoro giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Ribera Del Duoro được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Ribera del Duero là một vùng rượu quan trọng ở Tây Ban Nha, được ghi nhận cấp cao nhất DOCa (Denominacion de Origen Calificada). Danh tiếng của vùng ngày càng được các chuyên gia trên khắp thế giới đánh giá cao về chất lượng vượt trội của dòng rượu vang đỏ từ giống nho Tempranillo. Vùng có khí hậu mùa hè nóng, khô và mùa đông khắc nghiệt, đem lại chênh lệch nhiệt độ đêm ngày lý tưởng cho trái nho phát triển hương vị phức hợp. Chất đất nhiều tầng lớp đá vôi, marl, đá phấn, đất sét và mùn cũng góp phần vào cá tính và sự phong phú hương vị của rượu vang vùng này. Tempranillo còn được biết đến với tên gọi địa phương Tinto Fino hoặc Tinta del Pais, cho dòng rượu đỏ đậm màu, vị chát đậm rắn rỏi và hương thơm phức hợp của trái chùm đen, với khả năng lưu trữ lâu năm. Theo luật định rượu đỏ phải được sản xuất từ tối thiểu 75% Tempranillo, pha trộn với Cabernet Sauvignon, Merlot, Malbec, cùng tối đa 5% Albillo, và Garnacha. Bên cạnh những chai vang đỏ Tempranillo danh tiếng, tại Ribera del Duero còn có những chai vang trắng, vang hồng hấp dẫn và hứa hẹn nhiều điều mới lạ để những tín đồ yêu rượu vang khám phá. Ribera del Duero áp dụng hệ thống quy định thời gian ủ ghi trên nhãn chai: Jovan, Crianza, Reserva, Gran Reserva giống như Rioja.

Xem thêm >