Rượu Vang Trắng Red Knot Chardonnay
Rượu Vang Trắng Red Knot Chardonnay

Rượu Vang Trắng Red Knot Chardonnay 2018

Quốc gia Rượu Vang Úc
sao 0 bình chọn
ly

750 ML/12.50%ABV

Chia sẻ Rượu Vang Trắng Red Knot Chardonnay 2018 Chia sẻ
USP
360.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá chuyên gia

Rượu Vang Úc Red Knot Chardonnay 2018


Rượu vang trắng Red Knot Chardonnay 2018 có màu vàng rơm trong trẻo. Hương thơm ngào ngạt của đào trắng, táo và hương chanh phối hợp hài hòa với hương thơm từ hạt điều rang, gỗ sồi và vị khoáng chất đầy sảng khoái. Chai rượu vang Úc này có vị tươi mát của quả lê và táo được cân bằng với chút vị kem béo ngậy hoà quyện với vị rượu vang đầy đặn chua mát, kéo theo dư vị tinh tế và ấn tượng. 

Rút gọn >
  • Shingleback

Mua rượu vang từ nhà Shingleback giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ nhà Shingleback được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Shingleback là nhà sản xuất rượu vang ở thung lũng McLaren gần thành phố Adelaide miền nam Australia. Thương hiệu được biết đến với những dòng rượu vang chủ yếu từ giống nho Shiraz, cùng các giống nho khác như Cabernet Sauvignon, Chardonnay hay Sémillon. Hãng sản xuất những dòng vang đa dạng từ mức giá bình dân phù hợp nhất cho đến những dòng rượu vang chất lượng cao cấp.
Shingleback được thành lập bởi 2 anh em Kym & John Davey từ những năm 1990, trên những ruộng nho do gia đình sở hữu từ năm 1957. Thương hiệu được thiết lập từ 121 héc-ta ruộng nho tại Davey Estate từ 1995, với dòng rượu đầu tiên từ Shiraz niên vụ 1998.  Tên thương hiệu được lấy từ loài thằn lằn lưỡi lục ở miền Tây Úc. John Davey được biết đến là một nhà làm rượu theo chủ nghĩa hoàn hảo, với tư tưởng rượu vang ngon đến từ chất lượng ruộng nho. Ông đã từng làm rượu và tư vấn cho nhiều nhà làm rượu vang ở Úc và California trước khi thực hiện giấc mơ sở hữu riêng điền trang và làm rượu từ khâu trồng nho đến lên men, sản xuất. 
 

Xem thêm >
  • McLaren Vale

Mua rượu vang từ vùng Mc Laren Vale giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ vùng Mc Laren Vale được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

Tiểu vùng McLaren Vale, thuộc vùng làm rượu South Australia (Nam Úc), là khu vực sản xuất rượu vang quan trọng nhất trong khu vực Fleurieu và cũng được đánh giá rất cao trên khắp nước Úc và toàn thế giới.

Nhiều giống nho đa dạng được trồng ở đây. Những dòng rượu vang tốt nhất đến từ những cây nho rất lâu đời, một số cây hơn 100 năm tuổi đem lại hương vị vô cùng đậm đà, sâu sắc và phức hợp. Shiraz dẫn đầu danh sách các loại rượu vang cao cấp của vùng, trở thành giống nho được trồng nhiều nhất ở McLaren Vale. Cabernet Sauvignon cũng là giống nho được trồng rộng rãi. Grenache và Mourvedre cùng giống nho Shiraz, tạo nên pha trộn GSM được đánh giá cao. Chardonnay và Sauvignon Blanc chiếm vai trò chủ đạo trong các giống nho dùng sản xuất rượu trắng của McLaren Vale. Rất nhiều giống nho đem lại chất lượng rượu vang tốt như Merlot, Zinfandel, Tempranillo, Sangiovese và Viognier. 

Mc Laren Vale có khí hậu Địa Trung Hải, với gió biển trong lành. Gió lạnh từ những ngọn đồi cũng làm mát những ruộng nho, giữ độ chua và cấu trúc cho trái nho. Mùa hè và hầu hết các mùa thu đều khô ráo, hạn chế được dịch bệnh cho cây. Thổ nhưỡng đa dạng cũng đem lại cho Mc Laren Vale thế mạnh riêng. 
 

Xem thêm >