Rượu Vang Trắng Satellite Sauvignon Blanc
Rượu Vang Trắng Satellite Sauvignon Blanc

Rượu Vang Trắng Satellite Sauvignon Blanc 2021

  0 bình chọn
Rượu vang trắng

750 ML/13.00%ABV

Yêu thích Rượu Vang Trắng Satellite Sauvignon Blanc 2021 Yêu thích
Chia sẻ Rượu Vang Trắng Satellite Sauvignon Blanc 2021 Chia sẻ
570.000 đ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Lời đánh giá của chuyên gia

Rượu Vang New Zealand Satellite Sauvignon Blanc 2021


 

Rút gọn >

Rượu Vang New Zealand

Tất cả sản phẩm
  • Rượu Vang New Zealand
  • Rượu Vang New Zealand

Mua rượu vang New Zealand giá tốt nhất | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang New Zealand được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng hoặc dành cho các bữa tiệc, sự kiện quan trọng


 

1. Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sản xuất rượu vang ở New Zealand

 

New Zealand được xem là quốc gia sản xuất rượu vang tương đối trẻ nhưng đầy hứa hẹn, và nổi tiếng với dòng rượu vang tràn đầy hương thơm đặc biệt từ giống nho Sauvignon Blanc trồng trên thổ nhưỡng của đất nước này.


Những vườn nho ở phía nam gần Cực Nam nhất thế giới được tìm thấy ở New Zealand, với sự thay đổi khí hậu đáng kể cả giữa vùng đảo Bắc ấm áp hơn và đảo Nam mát mẻ hơn. Nhìn chung, khí hậu New Zealand là khí hậu cận biển, với lượng mưa lớn và ánh nắng mặt trời dồi dào. Các nhà sản xuất hầu hết đã nắm bắt được công nghệ và cơ sở sản xuất tiên tiến, đem lại rượu vang chất lượng cao ở mọi mức giá từ thân thiện tới cao cấp. 


2. Đặc trưng của rượu vang New Zealand

 

Sauvignon Blanc là giống nho làm nên thương hiệu rượu vang New Zealand với hương vị độc đáo, ngon nhất là từ vùng Marlborough nhưng cũng được trồng ở nhiều vùng. Rượu vang từ giống nho này chiếm phần lớn tỉ trọng xuất khẩu. Mặc dù đây là giống nho được trồng nhiều nhất và thành công nhất nhưng không phải là giống nho duy nhất ở New Zealand có thể đem lại rượu vang ngon. Chardonnay là giống nho trắng quan trọng thứ 2 của đất nước này với hương vị đầy đặn của trái chanh bưởi và trái cây nhiệt đới, thường trồng ở Gisborne và Hawke’s Bay. Rượu vang đỏ từ Pinot Noir, giống nho được trồng nhiều sau Sauvignon Blanc, nổi tiếng nhất đến từ vùng Central Otago - vùng làm rượu ở phía Nam nhất thế giới, với hương vị tươi mát và trẻ trung của của các loại quả đỏ.

Martinborough lựa chọn trồng những giống nho đầy hương thơm của vùng Alsace (Pháp) như Pinot Gris, RieslingGewürztraminer, trong khi đó Hawke's Bay thành công với pha trộn điển hình của Bordeaux từ Cabernet SauvignonMerlot. Rượu vang sủi cũng được sản xuất ở nhiều vùng của New Zealand, nổi tiếng nhất là ở Marlborough, từ giống nho Pinot NoirChardonnay theo phương pháp truyền thống. 
 

Xem thêm >