• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Whisky Kilchoman Machir Bay

Kilchoman là nhà máy chưng cất whisky đầu tiên xây dựng tại Islay trong 120 năm. Được biết đến với các dòng whisky hương khói than bùn đặc trưng, Kilchoman kết hợp đam mê với thổ nhưỡng độc đáo và phương pháp truyền thống của Islay để tạo ra những loại whisky độc đáo. Rượu Kilchoman Machir Bay mang tên bãi biển nổi tiếng nhất của Islay và thể hiện cảnh quan ấn tượng của nó qua hương vị phức hợp. Với phẩm chất xuất sắc, Machir Bay đã nhận nhiều giải thưởng danh giá như: Giải vàng Cuộc thi IWSC với 98 điểm, Giải vàng The Scotch Whisky Masters 2019…

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu
Vùng
Vùng

1.500.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Whisky Kilchoman Machir Bay


 

Thông tin sản phẩm: Kilchoman Machir Bay

Nhà sản xuất: Kilchoman Distillery

Xuất xứ: Islay (Vương quốc Anh)

Vùng: Islay

Dung tích: 700ml (tiêu chuẩn) / 50ml (mini bottle)

Phân loại: Single Malt Scotch Whisky.

Nồng độ: 46% (tùy năm phát hành)

Hương Vị Kilchoman Machir Bay :

Được ủ chín trong 90% thùng rượu bourbon và 10% thùng sherry, tạo nên sự cân bằng tinh tế giữa hương vị cổ điển của Islay và sự phức hợp của hương hoa tươi, với điểm nhấn là hương bánh quy vani, trái cây và làn khói than bùn ấm áp. Rượu whisky quyến rũ với hương vị của vỏ chanh và vani, hòa quyện cùng hương hoa và trái cây như đào chín mọng, lê… nhờ sự ảnh hưởng đặc biệt của thổ nhưỡng và khí hậu biển khác biệt. Hương thơm được pha trộn với các loại gia vị phong phú, mang lại sự hấp dẫn tuyệt vời. Hương vị rượu phong phú với trái cây nhiệt đới và nho khô sultanas, hương khói ấm áp quyện cùng chất vị mật ong, mạch nha, bơ và hương vị ngọt ngào đậm đà. Hậu vị ấn tượng, mang đặc trưng của thùng Sherry với hương trái cây, tiêu đen xay và một chút mặn mà của muối biển. Hậu vị kéo dài với các lớp hương vị ngọt ngào của cam quýt và hương khói than bùn.

 

Giải Thưởng:

Giải vàng Cuộc thi IWSC với 98 điểm

Giải vàng The Scotch Whisky Masters 2019

 

Về nhà sản xuất Kilchoman Distillery Kilchoman:

Là nhà máy chưng cất whisky đầu tiên được xây dựng tại Islay trong 120 năm qua, nằm tại cực nam của Scotland. Nơi này trứ danh với các dòng whisky hương khói than bùn đặc trưng. Niềm đam mê chân chính của con người kết hợp với thổ nhưỡng tuyệt vời và phương pháp truyền thống độc đáo của Islay đã tạo nên những loại whisky độc đáo. Kilchoman vẫn giữ sự tôn trọng đối với truyền thống, thực hiện phương pháp ủ mạch nha thủ công và chưng cất tại chỗ với sự giám sát nghiêm ngặt. Lúa mạch được trồng xung quanh nhà máy, mỗi công đoạn sản xuất đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, và quy trình đóng chai rượu whisky cũng diễn ra ngay tại đây. Triết lý sản xuất whisky 100% Islay của Kilchoman bắt nguồn từ mong muốn của người sáng lập Anthony và Kathy, nhằm hồi sinh truyền thống chưng cất tại chỗ với kỹ năng, sự quan tâm và tôn trọng từng chi tiết.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng