• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Whisky MacNair’s Lum Reek Peated 10 YO

Whisky MacNair’s Lum Reek Peated 10 là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế được sáng tạo từ sự hòa quyện hoàn hảo của những loại Single Malt đắt giá từ vùng Speyside và Islay. Lum Reek 10 tuổi trở thành biểu tượng của sự cân đối hoàn hảo giữa mùi khói và hương vị trái cây tươi mát, cảm nhận sự giàu có và tinh tế. Tính chất này được tạo ra trong các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha đặc biệt, các thùng gỗ barriques dành cho rượu vang, và các thùng gỗ sồi nguyên chất tại nhà máy chưng cất GlenAllachie, trong không gian trang trọng và thiêng liêng của nơi này. Cùng với thời gian trôi qua, các hương vị hòa quyện và rút ra thêm những đặc trưng từ gỗ, tạo nên một hương vị ngọt ngào một cách ngon lành và tinh tế với một chút khói nhẹ tinh tế.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu
Vùng
Vùng

1.900.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Whisky MacNair’s Lum Reek Peated 10 YO


Thông tin sản phẩm: MacNair’s Lum Reek Peated 10

Nhà sản xuất: The Glenallachie Distillers

Xuất xứ: Scotland (Vương quốc Anh)

Vùng: Speyside

Dung tích: 700ml (tiêu chuẩn) / 50ml (mini bottle)

Phân loại: Single Malt Scotch Whisky.

Nồng độ: 55,8% (tùy năm phát hành)

Tuổi rượu: 10 Whisky MacNair’s Lum Reek Peated 10

 

Hương Vị :Tràn ngập vị sô-cô-la đậm, vỏ cam cháy đen và mật ong, tiếp theo là các loại gia vị hương khói, caramel bơ và hạt cà phê rang, với nốt hương gừng trong hậu vị.

 

Các giải thưởng:

GlenAllachie là một trong những nhà sản xuất whisky single malt nổi tiếng nhất Scotland. Chỉ trong vòng 3 năm kể từ khi được Billy Walker mua lại, GlenAllachie đã giành 50 giải thưởng liên tiếp và được vinh danh là Nhà sản xuất whisky single malt xuất sắc nhất thế giới vào năm 2019

 

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng