“Bia thầy tu” La Trappe Trappist có gì hấp dẫn?

“Bia thầy tu” La Trappe Trappist có gì hấp dẫn? | RƯỢU NHẬP KHẨU

“Bia thầy tu” (Trappist) là một đặc sản độc đáo của bia Hà Lan. La Trappe Trappist nổi tiếng với 3 dòng bia La Trappe Blond, bia La Trappe Witte Trappist, bia La Trappe Tripel. Hãy cùng Rượu Nhập Khẩu khám phá nét độc đáo, hấp dẫn của dòng bia này:


 

“Bia thầy tu” (Trappist) là một đặc sản độc đáo của bia Hà Lan. Bia được nấu bởi các linh mục dòng Xi-tô từ Pháp ẩn náu tại Hà Lan trong giai đoạn Cách mạng Pháp. Ngày nay ở Hà Lan chỉ còn 2 tu viện nấu bia, trong đó Tu viện đầu tiên – La Trappe Trappist được thành lập ở Tilburg năm 1881 nổi tiếng với những chai bia trứ danh trong trẻo và chân thực là hương vị và cũng là triết lý của bia thầy tu.

 

Mời các bạn thưởng thức 3 dòng bia được ưa chuộng nhất từ thương hiệu La Trappe Trappist đã có mặt tại RƯỢU NHẬP KHẨU. 

 

La Trappe Blond 330ml

Bia La Trappe Blond

Giá chỉ 89.000 VNĐ/chai

 

Bia mang màu sắc vàng kim đậm đà với lớp bọt trắng mịn màng. Hương thơm tươi mát từ trái cây cùng vị ngọt ngào từ lúa mạch, thoảng chút gia vị cay nhẹ ấm áp. La Trappe Blond có nồng độ vừa phải dễ chịu khi uống, vị có chút ngọt dịu, mềm mại, đắng nhẹ và thoảng hương mạch ngậy. Hậu vị tươi mát, sảng khoái, hài hoà giữa vị ngọt và vị đắng mềm mại.

 

 

 

La Trappe Witte Trappist 330ml

Bia La Trappe Witte Trappist

Giá chỉ 60.000 VNĐ/chai

 

Một dòng bia màu sắc vàng thanh mơ màng với lớp bọt mịn lâu tan. Hương hoa, trái chanh, đào, mơ và hoa bia thơm mát dịu dàng, thoảng chút hương tiêu cay nhẹ và đinh hương ấm áp ngọt ngào. Hương vị tươi mát, mịn mượt, chua nhẹ và có vị mạch ngậy. Hậu vị chua và đắng nhẹ hòa quyện, ấn tượng khó quên.

 

 

La Trappe Tripel 330ml

Bia La Trappe Tripel

Giá chỉ 99.000 VNĐ/chai

 

La Trappe Tripel là một loại “bia thầy tu” cổ điển với màu vàng ánh kim với bọt trắng mịn. Hương vị đậm đà, mạnh mẽ hoà quyện với vị kẹo ngọt và mạch ngầy ngậy dịu dàng. Hương thơm phảng phất của quả đào, quả mơ kết hợp với mùi hương hoa cỏ. Hậu vị đắng nhẹ và chua đầy sảng khoái

 

 

Mách nhỏ: Với La Trappe Witte Trappist, khi rót bạn nên để lại 1 cm bia trong chai sau khi rót, lắc phần bã men vẫn còn trong chai rồi rót thêm vào ly để ngắm nhìn một “cơn lốc” thú vị xoáy trong ly bia khi bã men chìm dần xuống.

 

Xem thêm các dòng bia Hà Lan khác: https://ruounhapkhau.com/bia-ha-lan1154855981

 

Liên hệ RƯỢU NHẬP KHẨU ngay để thưởng thức dòng bia Hà Lan đậm chất lịch sử này!

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com