BỒ ĐÀO MỸ TỬU DẠ QUANG BÔI – Rượu ngon là phải uống trong ly đẹp

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật và uống rượu vang chính là đi tìm những vần thơ hay bên trong những trang sách chưa mở. Vì vậy! đối với người sành rượu cũng vô cùng công phu khi chọn những chiếc ly rượu vang – Một bước đệm để những vần thơ hay ấy được lan tỏa.

Ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Series Bordeaux Grand Cru

Rượu ngon là phải uống trong ly đẹp, thật sự là vậy! Rượu vang được ví như một bộ môn nghệ thuật thưởng thức đòi hỏi những hiểu biết nhất định. Việc sử dụng một chiếc ly rượu vang được thiết kế tối ưu không những giúp rượu vang truyền tải hết những thông điệp tiềm ẩn mà còn đi mang nét đẹp thẩm mỹ tôn vinh mọi giá trị của rượu vang.

Ly rượu vang pha lê thủ công Riedel Sommelier Black Tie Burgundy Grand Cru

Thương hiệu pha lê Riedel được công nhận trên toàn thế giới về thiết kế & sản xuất các sản phẩm ly rượu vang và bình chiết rượu vang chất lượng cao và đem lại trải nghiệm thưởng thức rượu vang và rượu mạnh tối ưu nhất. Riedel được lựa chọn sử dụng bởi các hãng rượu và nhà hàng hàng đầu trên thế giới, cho dù được giới sành rượu vang đánh giá là thương hiệu cao cấp nhất, nhưng những bộ sưu tập sản phẩm của Riedel có thể sử dụng cho mọi dịp trong cuộc sống và có các sản phẩm ở nhiều mức giá phù hợp.