Château Lagrange – Rượu vang Pháp thượng hạng

 

Château Lagrange là dòng vang được sở hữu tinh hoa từ vùng đất Saint-Julien xinh đẹp của nước Pháp. Với phương pháp làm vang truyền thống từ những giống nho đặc trưng Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Petit Verdot, nhà sản xuất Château Lagrange đã tạo nên những nét đặc trưng cho chai vang hảo hạng này. Đây cũng được coi là một trong những tuyệt phẩm hàng đầu của dòng vang đỏ thế giới. Cùng RƯỢU NHẬP KHẨU tìm hiểu về chai rượu đẳng cấp này nhé. 

 

1. Lịch sử hình thành chai rượu vang Pháp Château Lagrange

 

Château Lagrange là nhà làm vang lâu đời của Pháp, điền trang này nằm ở tiểu vùng Saint-Julien, bờ trái của Bordeaux. Với đặc điểm địa hình cao 250m so với mực nước biển và nằm cạnh con sông Gironde, Saint-Julien đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Château Lagrange trong quá trình chăm sóc nho. Vì thế nên, những quả nho được trồng ở vùng đất này luôn đạt chất lượng cao nhất. 

 

Lịch sử ghi nhận, Château Lagrange đã xuất hiện từ thời Trung cổ. Tuy nhiên trong những năm của thời kỳ này, Château Lagrange vẫn chưa thực sự nổi bật so với các dòng vang cao cấp trên thế giới. Từ thế kỷ XVIII, sau khi trở thành tài sản thuộc quyền sở hữu của gia đình Baron de Brane, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Château Lagrange đã trở thành một trong những dòng rượu có sức tăng trưởng mạnh của vùng. Năm 1855, trong bảng xếp hạng Grand Cru Classé Médoc, Château Lagrange  là một trong 14 dòng vang đứng hạng tăng trưởng thứ 3.

 

2. Bước chuyển mình vượt trội mới của rượu vang Pháp Château Lagrange

 

Sau đấy, vào năm 1983, Château Lagrange được mua lại bởi tập đoàn Suntory – tập đoàn rượu hàng đầu của Nhật Bản, nhà Château Lagrange lại có một bước chuyển mình mới đầy vượt trội. Tập đoàn Suntory đã kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi trong sản xuất rượu của Château Lagrange. Ngoài ra, Suntory cũng đã không ngừng nổ lực và bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mạng lưới thoát nước, cải tiến kỷ thật sản xuất. Kể từ đó, chai rượu vang Pháp này đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường vang thế giới, chất lượng ổn định cho đến ngày nay. 

 

3. Rượu vang Pháp Château Lagrange – chất lượng từ giống nho

 

Chất lượng của rượu vang Pháp Château Lagrange được thị trường trong nước cũng như thị trường thế giới đánh giá rất cao. Vậy thì điều gì làm nên chất lượng tuyệt vời đó? Dĩ nhiên là phải kể đến nguyên liệu từ những giống nho quý. Chai vang Château Lagrange là sự kết hợp hòa quyện giữa nho Cabernet Sauvignon, nho Cabernet Franc và Petit Verdot.Với mỗi niên vụ thì nhà sản xuất lại có những tỷ lệ kết hợp nhất định.

 

Để mua chai rượu vang Pháp chất lượng với giá tốt nhất thị trường, hãy đến ngay RƯỢU NHẬP KHẨU. Tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng loạt các sản phẩm rượu cao cấp, RƯỢU NHẬP KHẨU tự tin cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp cùng các ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được những phần quà tặng có giá trị.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com