Frescobaldi: Điền trang CastelGiocondo

Rượu vang của nhà Frescobaldi: Điền trang CastelGiocondo | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ điền trang CastelGiocondo, Frescobaldi được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn. Lựa chọn hoàn hảo để biếu, tặng


 

❃ ✯ ✵ Khác biệt, mạnh mẽ, tinh tế ✵ ✯ ❃ 
Dòng Brunello di Montalcino đậm tính lịch sử

 

Nằm ở phần đồi cao phía Tây Nam của Montalcino, lâu đài cổ kính CastelGiocondo được xây dựng từ những năm 1100, qua bao thăng trầm lịch sử vẫn mang vẻ vững chãi, kiên cố và mạnh mẽ, nhìn xuống những triền đồi trồng nho xanh thẫm, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng huy hoàng. 

 

Nơi đây, vào đầu thế kỉ 19, là một trong 4 điền trang đầu tiên sản xuất dòng rượu vang Brunello di Montalcino. Dấu ấn lịch sử quan trọng này được tôn vinh trên nhãn chai thiết kế đẳng cấp với tranh bích hoạ thủ lĩnh Guidoriccio da Fogliano thành Siena thời trung cổ oai nghiêm, uy lực như phong cách rượu vang mạnh mẽ của CastelGiocondo.

 

Điền trang nằm trên độ cao 300m so với mực nước biển với chất đất giàu cát và canxi lý tưởng, độ thoát nước tốt, hướng nắng tuyệt vời đem lại dòng rượu vang Brunello di Montalcino hoàn hảo, tinh tế và có khả năng lưu giữ hàng thập kỉ.

 

Khám phá ngay tại RƯỢU NHẬP KHẨU những dòng rượu vang đặc sắc từ CastelGiocondo, một dòng rượu vang Brunello di Montalcino trứ danh mà bất cứ tín đồ rượu vang Ý nào cũng bắt buộc phải thử!

 

✓ Xem thêm các chai vang từ nhà Frescobaldi.