Frescobaldi: Điền trang Danzante

Rượu vang của nhà Frescobaldi: Điền trang Danzante | RƯỢU NHẬP KHẨU

Rượu vang từ điền trang Danzante, Frescobaldi được nhập khẩu nguyên chai, 100% chính hãng và được phân phối bởi RƯỢU NHẬP KHẨU với mức giá hấp dẫn.


 

Vũ khúc sống động hương vị 
La dolce vita – Cuộc sống Ý ngọt ngào

 

Danzante là bộ sưu tập những dòng sản phẩm rượu vang Ý đầy hơi thở hiện đại và đam mê cho cuộc sống Ý tươi đẹp. Tên gọi Danzante có nghĩa là “vũ khúc”, tựa như tâm trạng bay bổng với hương vị trái quả thơm ngon từ từng giọt rượu, nhảy nhót trong vòm miệng. 

 

Danzante thể hiện vẻ đẹp của nghệ thuật tinh tế tỉ mỉ nhất và đam mê sâu sắc trong nghề sản xuất rượu vang ở Ý. Hương vị rượu thể hiện sự hài hoà và tươi mát, cùng đặc tính thổ nhưỡng sắc nét. Phong cách tươi trẻ, dễ uống khiến Danzante trở thành dòng rượu cho mọi lúc, mọi nơi, mọi dịp trong cuộc sống. Rượu tràn ngập hương trái quả, và có thể kết hợp với vô số món ăn. 

 

Thuộc tập đoàn Hầu tước Frescobaldi, Danzante là kết quả của hơn hai thập kỉ gắn kết với những nhà trồng nho đầy tâm huyết ở những vùng làm rượu hàng đầu nước Ý như VenetoTuscany, nơi những trái nho được chọn tỉ mỉ với chất lượng tốt nhất đem lại rượu vang mang phong cách ổn định và luôn thể hiện đúng tinh thần tươi trẻ của Danzante. 

 

Chọn Danzante mỗi ngày, là chọn một niềm vui đầy hương vị tươi sáng! 

 

✓ Xem thêm các chai vang từ nhà Frescobaldi.