Frescobaldi: Điền trang Rémole Toscana

Rượu vang của nhà Frescobaldi: Điền trang Rémole Toscana | RƯỢU NHẬP KHẨU

Điền trang Villa di Remole nằm ở ngay trái tim của Tuscany, là cái nôi của 700 năm lịch sử làm rượu vang và truyền thống của gia tộc Frescobaldi.


 

Dù là bữa trưa hẹn hò bất ngờ trong ngày hè đầy nắng, hay buổi chiều uống rượu nhẹ nhàng “apéro” với thịt nguội giờ tan tầm, chờ bữa tối sum vầy cùng bạn bè, Remole là dòng rượu vang bạn có thể chọn bất cứ lúc nào, và tự tin với hương vị sống động và tươi vui của miền trung du nước Ý. Hãy luôn ghi nhớ Remole với những dòng rượu vang trắng, hồng và đỏ, dễ uống và kết hợp với mọi món ăn.

 

Điền trang Villa di Remole nằm ở ngay trái tim của Tuscany, là cái nôi của 700 năm lịch sử làm rượu vang và truyền thống của gia tộc Frescobaldi. Phong cách rượu vang Remole vừa đậm đà, tràn ngập hương thơm trái quả, lại vô cùng tươi mát, mang trong hương vị một sức sống mạnh mẽ, sảng khoái nơi đồi núi Tuscany. 

 

Remole là biểu tượng cho cuộc sống Ý thân thiện, những bữa ăn tụ tập cùng bạn bè, người thân, một nét ẩm thực có thể gặp ở mọi nền văn hoá. Remole đem lại sự gắn kết, và những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống hạnh phúc tràn đầy!

 

Khám phá ngay tại RƯỢU NHẬP KHẨU hương vị độc đáo, đậm đà và vô cùng sâu sắc của những dòng vang hấp dẫn từ Remole.

 

✓ Xem thêm các chai vang từ nhà Frescobaldi.