Lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D’italia

Nước Ý xinh đẹp luôn là nơi tạo ra rất nhiều siêu phẩm rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là quê hương của nhiều hãng rượu vang từ bình dân cho đến cao cấp. Trong đó, không thể không kể đến dòng rượu vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D’italia đến từ nhà sản xuất rượu vang Caviro – thương hiệu rượu vang lớn nhất nước Ý.

 

1. Rượu vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D’italia được sản xuất từ những giống nho nào?

 

Điểm đặc biệt của dòng vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D’italia đó là rượu được tạo ra từ 3 loại nho khác nhau, bao gồm nho Montepulciano, NegroamaroPrimitivo. Mỗi loại nho lại sở hữu những đặc điểm riêng về hương vị, vô cùng đặc sắc. Nho Montepulciano là một trong những giống nho được sản xuất để làm rượu vang cổ điển của Ý. Nó cũng được trồng rộng rãi trên cả nước và tạo ra một hương vị rượu vang đắt đỏ, đặc trưng.

 

Lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D'italia 1

 

Negroamaro là giống nho mang đến hương thơm tươi mát của hoa quả tươi và hương thơm đặc trưng của anh đào. Nho Negroamaro cũng sở hữu hương vị đặc trưng của thực vật Địa Trung Hải. Rượu vang Negroamaro gây ấn tượng với mùi mận khô, thêm một chút thảo mộc và gỗ sồi tuyết tùng. Primitivo cũng là một loại nho vỏ màu đen sẫm. Rượu vang sản xuất từ giống nho này nổi bật với màu sắc và hương thơm đậm đà, đi kèm cùng độ chát lý tưởng, dễ chịu.

 

2. Hương vị của rượu vang Ý Cantina Vierre Vino Rosso D’italia

 

Cantina Vierre Vino Rosso D’italia là dòng rượu vang Ý bán ngọt có màu đỏ trầm xen lẫn một chút ánh tím. Ngay từ những ngụm thử đầu tiên, rượu đã bộc lộ nét hương vị vô cùng sống động và đặc trưng đến từ những loại quả mọng như anh đào. Tiếp theo sau đó là hương vị đậm đà cùng một chút gia vị ngọt ngào. Kết thúc, rượu vang Ý Cantina Vierre Vino Rosso D’italia sẽ để lại hương vị thanh lịch, với vị chát nhưng mượt và mềm mại. 

 

Lợi ích tuyệt vời của rượu vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D'italia 2

 

3. Lợi ích của rượu vang đỏ Cantina Vierre Vino Rosso D’italia

 

Từ lâu rượu vang đỏ được nghiên cứu và chỉ ra có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Chính vì vậy có rất nhiều nghiên cứu cho rằng rượu sẽ có tác dụng hỗ trợ trong việc chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt là tác dụng chống lão hoá cho làn da. 

 

Khi được sử dụng với liều lượng hợp lý, rượu vang đỏ còn đem đến rất nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe khác, cụ thể như: 

  • Kích thích cảm giác ngon miệng và khẩu vị 

  • Ngăn ngừa bệnh tim mạch

  • Ngăn chặn tình trạng lão hoá da

  • Kiểm soát lượng đường trong máu

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com