MUGA: Phong cách rượu vang Tây Ban Nha sắc nét

MUGA: Phong cách rượu vang Tây Ban Nha sắc nét | Rượu Nhập Khẩu

Từ thế kỉ 17, gia đình Muga đã gắn với rượu vang của Tây Ban Nha, tiêu biểu là của vùng Rioja. Ở Muga, chúng tôi vẫn làm rượu như đã từng làm 100 năm trước đây…Mọi thứ đều liên quan đến gỗ sồi, lên men trong vại gỗ, ủ trong thùng gỗ, các thùng chứa đều bằng gỗ sồi.” Truyền thống tay nghề làm rượu và tinh tuý hương vị trái nho từ vùng đất Rioja, chính là cảm hứng bất diệt cho gia đình Muga, thế hệ này qua thế hệ khác, trân trọng từng vườn nho, từng thùng, vại gỗ sồi để làm nên những dòng rượu vang chất lượng nhất, chất chứa sâu đậm “tâm hồn Rioja”.

 

Được thành lập bởi bởi gia đình Muga từ 1932, Bodegas Muga là một trong những nhà sản xuất hàng đầu vùng Rioja phía Bắc Tây Ban Nha. Thương hiệu chưa đến 100 năm tuổi này đã khẳng định được danh tiếng và địa vị của mình khi mang phong cách rượu vang Tây Ban Nha đậm chất truyền thống mà vô cùng tinh tế đến hơn 70 quốc gia trên thế giới.

 

Việc sản xuất rượu vang luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình truyền thống và tân tiến nhất, từ việc chăm sóc, thu hoạch và lựa chọn nho, đến từng bước lên men, ủ gỗ và dự trữ rượu, nên các dòng rượu vang đỏ hảo hạng Muga đều đậm đà, bùng nổ hương vị, với phong cách sắc nét không lẫn với bất kì nhà sản xuất khác.

 

Điểm đặc biệt trong việc sử dụng gỗ sồi khiến Muga trở thành 1 thương hiệu truyền thống mà tinh tế, là hương vị gỗ sồi trong rượu vang được hòa quyện một cách tinh tế mà không lấn át hương vị nho đặc trưng của từng vườn nho. Bodegas Muga là một trong số ít nhà làm rượu vang ở Tân Ban Nha tuyển riêng một đội ngũ sản xuất thùng gỗ sồi chuyên nghiệp, trong đó có “cubero” – những người chuyên phụ trách sản xuất các vại gỗ lớn truyền thống.

 

Hiện nay, gia đình đã phát triển được năm vườn nho lớn nhỏ khác nhau: El Estepal, La Loma, Baltracones, La Loma Alta và Sajazarra, với các giống nho địa phương Tempranillo, Garnacha, Mazuelo, Graciano,…


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com