RIEDEL WINEWINGS – Bộ sưu tập quyến rũ từ ánh mắt, say đắm từ hương thơm

RIEDEL WINEWINGS – Bộ sưu tập ly rượu vang pha lê quyến rũ | RƯỢU NHẬP KHẨU

Riedel Winewings với 3 dòng ly được thiết kế cho 8 loại rượu vang phổ biến nhất nhằm đem lại trải nghiệm rượu vang hoàn hảo và chân thực nhất tới khách hàng.


 

Quá trình nghiên cứu và phát triển đằng sau bộ sưu tập Winewings mang tính biểu tượng của RIEDEL rất phức tạp, nhưng sự phức tạp này lại khiến người yêu vang thích thú. Theo lời ông Georg Riedel: “Sự hài lòng có được từ chiếc ly chuyên biệt chắc chắn sẽ khiến bạn tin rằng mình đã uống loại rượu ngon hơn”. Riedel Winewings với 3 dòng ly được thiết kế cho 8 loại rượu vang phổ biến nhất nhằm đem lại trải nghiệm rượu vang hoàn hảo và chân thực nhất tới khách hàng. 

 

Cùng RƯỢU NHẬP KHẨU khám phá bộ sưu tập Winewings: 

 

Ly vang đỏ 
Mỗi chiếc ly vang đỏ của Riedel được nghiên cứu và phân loại dựa trên các mức độ tác động của đối với vị đậm đà của rượu: thanh, đậm vừa và mạnh mẽ. Những chiếc ly sử dụng để thưởng thức các mức độ đậm nhạt của rượu giúp làm hài hòa và cân bằng vị chát với các hương vị khác, thể hiện những hương vị phức hợp của rượu vang. Để tối ưu hương vị của từng giống nho Winewings có 3 mẫu ly: Ly Pinot Noir, Syrah Cabernet Sauvignon.

 

Ly vang trắng
3 loại ly vang trắng với 3 thiết kế riêng biệt giúp khuếch tán những nốt hương riêng biệt, cá tính của từng giống nho: hương thơm cổ điển, kem bơ ngậy của Chardonnay, hương hoa sống động, tươi mát của Riesling hay vị chua sắc nét và vị khoáng đặc trưng của Sauvignon Blanc 

 

Ly sâm panh & vang sủi 
Kiểu dáng tinh tế giúp rượu lan tỏa sắc màu lấp lánh, lăn tăn những gợn bọt hấp dẫn, đem lại một kết cấu kem ngậy mịn màng mà sống động. Tôn vinh vị rượu gợi cảm, quyến rũ và để lại những dư vị ngon ngọt kéo dài lưu luyến của dòng vang “linh hồn của những bữa tiệc”!

 

RƯỢUNHẬPKHẨU.COM – Delivery wine to your home
? 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
? Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
? Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
? Ly pha lê cao cấp chính hãng
☎️ HOTLINE: 0941 968 008
? WEBSITE: ruounhapkhau.com