Rượu vang đỏ Château Clinet – “quý cô” đến từ vùng Pomerol

 

Château Clinet là dòng rượu vang đỏ nổi tiếng trên thị trường rượu vang. Trưởng thành từ vùng Pomerol – một vùng đất tuyệt vời, ẩn chứa nhiều tiềm năng trong việc trồng và khai thác các giống nho làm vang chất lượng. Château Clinet mang hương vị đậm đà giống như thần thái quyến rũ của “quý cô” trong buổi dạ hội. Đây cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của những bữa tiệc chiêu đãi sang trọng. 

 

1. Nguồn gốc xuất xứ của rượu vang đỏ Château Clinet

 

Pomerol là vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng nhất thích hợp cho sự phát triển của nho. Nơi đây nổi tiếng với bố cục sắp xếp các điền trang xung quanh tòa tháp của nhà thờ, điền trang nhà Château Clinet là một trong số đó. Mặc dù không phải tọa lạc ở vị trí cao nhất, dễ bắt mắt nhất, nhưng với sự nổi tiếng của mình Château Clinet vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở đây. 

 

Château Clinet cũng là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất, lịch sử ghi nhận từ niên đại 1599 cái tên Château Clinet đã được xuất hiện. Château Clinet qua nhiều thập kỷ đã thay qua rất nhiều chủ sở hữu. Trước đây, Château Clinet từng cùng với nhà Petrus nằm trong sự sở hữu của Arnaud. Đến những năm 80, Constant lại là người nắm quyền sở hữu của Château Clinet. 

 

2. Đặc điểm làm nên phẩm chất “quý cô” của rượu vang đỏ Château Clinet

 

Rượu vang đỏ Château Clinet được ra đời và mang trong mình những chất tinh túy nhất của thổ nhưỡng vùng Pomerol. Vườn nho rộng lớn nhà Château Clinet có tuổi trời trung bình lên tới 42 năm.  Nho được trồng ở đây là các giống nho đạt chuẩn như Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Đặc điểm nổi trội làm nên phẩm chất”quý cô” của chai rượu vang đỏ Château Clinet chính là phương pháp canh tác nho đặc trưng của vùng Pomerol nay. Đất trồng nho ở đây được cày xới bằng ngựa và tán mịn đều bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm đất. Giàn nho được thiết kế để cho các dây leo, leo đúng tiêu chuẩn 1,75m của Pomerol. Ngoài ra ở giữa các dây leo, người ta còn trông thêm cỏ để che phủ dây leo và giữ độ ẩm cho gốc nho. Với phương pháp trồng nho tôn trọng tự nhiên này, đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cây nho ở đây. Do vậy, rượu vang đỏ Château Clinet luôn nằm trong top những chai rượu có hương vị đặc biệt và hiếm có nhất.

 

Nếu có nhu cầu mua rượu vang đỏ Château Clinet chất lượng với mức giá tốt nhất, thì bạn hãy tìm ngay RƯỢU NHẬP KHẨU. Tại đây, bạn có thể mua được chai rượu vang đỏ Château Clinet chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, vào những dịp đặc biệt như: Quốc khánh, Giáng sinh, tết dương, tết âm,… nơi đây còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đặt mua ngay một chai vang đỏ Château Clinet chất lượng giá tốt tại RƯỢU NHẬP KHẨU.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Deliver wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com