Tìm hiểu về Rượu vang Ý | Dòng rượu vang đỏ Talò

Talò Malvasia Nera & Talò Negroamaro | Cặp vang Ý mang tính biểu tượng từ San Marzano 

 

Tại San Marzano, những người trồng nho chăm chút từng ruộng nho một cách tỉ mẩn tựa như chăm sóc vườn nhà. Mỗi gia đình có truyền thống và những câu chuyện riêng, kể mãi không hết. Talò là dòng vang được đặt tên để tỏ lòng cảm kích từng gia đình người trồng nho và ghi nhớ những câu chuyện truyền đời của họ.

 

Dòng vang Talò mang sự lôi cuốn khó quên đặc trưng của rượu vang Ý mà bất cứ ai sành vang đều không thể bỏ qua. Kinh nghiệm làm vang nhiều thế hệ của San Marzano luôn giữ được hương vị thuần khiết của của vang cựu thế giới và khéo léo kết hợp với khẩu vị hiện đại. 

 

Talò cũng là dòng vang được đánh giá nổi trội bởi chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý – chỉ 4xx.000đ! Cũng như các dòng vang khác của nhà San Marzano đã rất quen thuộc với người Việt Nam, Talò cũng được yêu thích và lựa chọn để sử dụng hằng ngày trong những bữa ăn. Đặc biệt hơn, hình thức sang trọng cùng chiếc hộp cao cấp đi kèm khiến cho Talò trở thành một lựa chọn sáng giá cho những món quà cuối năm. 

 

Talò Malvasia Nera được làm từ 100% nho Malvasia Nera của Brindisi từ những vườn nho thuộc khu vực Salento vùng Puglia, nơi có độ cao khoảng 100m so với mực nước biển. Dòng vang hấp dẫn của vùng Puglia với màu đỏ  ngọc ruby đậm đà, toả hương thơm phức hợp và mãnh liệt của các loại quả đỏ ngọt ngào và gia vị ấm áp. Vị rượu đậm đà với vị chát mượt và dư vị lưu luyến dài lâu. 

 

Talò Negroamaro được làm từ 100% nho Negroamaro, 1 trong 3 giống nho đặc trưng và nổi bật của vùng Puglia bên cạnh PrimitivoChardonnay. Rượu có màu đỏ đậm ánh tím sang trọng tỏa hương thơm nồng nàn của trái lý đen, trái chùmg đỏ mong, gia vị, dấm balsamic và hương vani mềm mại. Vị rượu mượt mà, cân bằng, và đầy đặn với dư vị kéo dài để lại cảm giác dễ chịu.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 0941 968 008
• WEBSITE: www.ruounhapkhau.com