• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang đỏ Chateau Ausone 2010

Chateau Ausone tỏa sáng với màu đỏ ánh tím đậm sâu cuốn hút. Hương thơm lan tỏa của trái cây đen chín mọng và những nốt hương tiêu đen hấp dẫn. Từ lần uống đầu tiên, vị rượu mượt mà êm ái trên vòm miệng, cấu trúc tinh tế và nhiều tầng lớp phức tạp của hương hoa. Hương vị đậm đà và ngọt ngào với mận chín và quả mâm xôi đen, mang lại một sự hài hòa tinh tế vô cùng quyến rũ. Tannin và acid được cân bằng tố, đây là dòng vang đỏ sẽ tiếp tục trưởng thành một cách duyên dáng theo thời gian.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

90.200.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang đỏ Chateau Ausone 2010


 

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT:

Château Ausone là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng tọa lạc tại Bordeaux, Pháp. Lịch sử của mảnh đất này hình thành từ những hồi ức cổ xưa cùng các nghiên cứu học thuật. Theo sự biến đổi ngôn ngữ của cùng một tên gọi, Điền trang từ Casteau Dauzone đổi thành Château Dosone và cuối cùng là Château Ausone, sự tôn vinh không đổi đối với nhà thơ La Mã vẫn duy trì và toả sáng.

 

Decimus Magnus Ausonius là một diễn giả xuất sắc, ông có một danh tiếng khổng lồ trong thế giới Gallo-Roman, khi ông tiến bộ từ giảng đường cho đến chính trị và văn học. Ông đã trở thành Giáo sư và sau đó là Tổng lãnh sự dưới sự cai trị của Hoàng đế Gratian. Thơ ca của ông nổi tiếng vì là một trong những bài thơ sáng chói nhất của thời kỳ và là một trong những người đầu tiên ca ngợi Bordeaux với những loại rượu vang tại đây. Ausonius sinh ra trong vùng trồng nho và ông đã trở thành một trong những nhà làm vang huyền thoại. Điền trang phân phối bảy hecta (17 mẫu Anh) vườn nho trên những bậc thang, với sự bao quanh bởi đá, những mảnh đất này được bảo vệ khỏi gió, hướng về phía đông nam. Ánh sáng mặt trời ấm áp chan hòa, cùng với điểm giao của hai con sông Dordogne và Isle gần đó, tạo ra một khí hậu vô cùng lý tưởng cho cây nho phát triển.

 

Cảm hứng đặc biệt nhất của Château Ausone không chỉ đến từ thiên nhiên mà còn từ con người. Sự kỳ diệu của Ausone là sự kết hợp của sự đam mê và kiên nhẫn của những người trồng nho, những người đã truyền lại kiến thức và kỹ thuật từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nó là sự hiểu biết sâu sắc về môi trường và khả năng thích ứng của người trồng nho với từng niên vụ đặc biệt. Hầu hết các gốc nho của Château Ausone là Cabernet Franc với một tỷ lệ nhỏ nho Merlot. Chúng đạt tuổi trung bình là năm mươi, trong khi ở một số nơi chúng có thể đạt đến trăm tuổi.

 

Đất đai màu mỡ luôn được chăm sóc tận tâm bởi những người trồng nho. Mọi công đoạn từ trồng trọt đến sản xuất được thực hiện bằng tay một cách tận tụy và công phu, với sự giúp đỡ một phần của công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng tất cả những gì tinh túy nhất của thổ nhưỡng đều được truyền tải vào chai rượu. Chính điều đó đã tạo nên thành công cho Château Ausone với những dòng vang đẳng cấp vươn tầm thế giới.

 

THÔNG TIN RƯỢU:

Chateau Ausone là một kiệt tác của sự tinh tế, mang đến hương vị mạnh mẽ, đầy tính khoáng chất của Cabernet Franc, sau đó là Merlot, tròn trịa và trong sáng với cấu trúc tinh xảo. Sự thanh lịch và cảm giác tươi mới lưu lại lâu trên vòm miệng, kết thúc với sự cân bằng tuyệt vời. Đây là một chai rượu vang đẳng cấp vượt thời gian được tạo nên bởi những nghệ nhân đầy tâm huyết.

 

Tasting note:

Château Ausone tỏa sáng với màu đỏ ánh tím đậm sâu cuốn hút. Hương thơm lan tỏa của trái cây đen chín mọng và những nốt hương tiêu đen hấp dẫn. Từ lần uống đầu tiên, vị rượu mượt mà êm ái trên vòm miệng, cấu trúc tinh tế và nhiều tầng lớp phức tạp của hương hoa. Hương vị đậm đà và ngọt ngào với mận chín và quả mâm xôi đen, mang lại một sự hài hòa tinh tế vô cùng quyến rũ. Tannin và acid được cân bằng tố, đây là dòng vang đỏ sẽ tiếp tục trưởng thành một cách duyên dáng theo thời gian.

 

Thực phầm kết hợp:

Château Ausone có thể kết hợp tuyệt vời với các món ăn đậm đà và hương vị như thịt cừu nướng với ôliu và sốt mâm xôi đen, ức vịt áp chảo với sốt anh đào, hoặc steak ribeye kèm khoai tây nghiền vị nấm truffle. Đối với một các món ăn chay, hãy thử kết hợp với một đĩa risotto nấm hoặc mì truffle kem sữa.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng