• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Lodovico

Lodovico 2015 có màu ngọc ruby lấp lánh, sang trọng, toả hương thơm anh đào đỏ, trái chùm đen, sô cô la sữa mocha, với tầng tầng lớp lớp hương vị quyến rũ. Chai rượu vang Ý này có hương vị đậm đà quyện hương phúc bồn tử, việt quất, cùng chút mặn mòi của khoáng chất, ngọt ngào sô cô la đen.  

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

21.417.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Ý Lodovico 2018


Cabernet Franc pha trộn cùng Petit Verdot, một pha trộn hiếm gặp ngay cả ở quê hương của những giống nho này, Bordeaux, và cũng khó tìm được ở Tuscany. Rượu vang đỏ Lodovico 2015 có màu ngọc ruby lấp lánh, sang trọng, toả hương thơm anh đào đỏ, trái chùm đen, sô cô la sữa mocha, với tầng tầng lớp lớp hương vị quyến rũ. Chai rượu vang Ý này có hương vị đậm đà quyện hương phúc bồn tử, việt quất, cùng chút mặn mòi của khoáng chất, ngọt ngào sô cô la đen.  

 

Ở điền trang Tenuta di Biserno, một thửa ruộng vô cùng đặc biệt đem lại hương vị rượu đầy cá tính, sâu sắc, giống nho Masseto, Lodovico là viên ngọc sáng giá nhất của Tenute di Biserno. Dòng rượu này chỉ được sản xuất vào niên vụ xuất sắc. Mặc dù sở hữu bởi Lodovico Antinori, với sự tư vấn của Michel Rolland, Biserno vẫn là một điền trang đầy bí ẩn ở Bolgheri.

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng