• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Chateau Cos d’Estournel 2012

Rượu vang Cos d’Estournel mang đến hương vị phức tạp và đa dạng. Hương thơm của trái cây đỏ chín mọng, hương thảo, gia vị và gỗ sồi hòa quyện với một chút trầm hương độc đáo, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế trên đầu lưỡi. Cấu trúc tannin mượt mà và axit cân bằng tạo nên một kết thúc dày dặn, tròn đầy và bền bỉ với các nốt hương thơm phức hợp, lôi cuốn.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

11.000.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Pháp Chateau Cos d’Estournel 2012


THÔNG TIN RƯỢU

Château Cos d’Estournel được thành lập vào năm 1811 bởi Louis Gaspard d’Estournel. Từ những ngày đầu, nơi đây đã khẳng định được vị thế trong ngành rượu vang, được biết đến như một trong những điền trang xuất sắc với sự tâm huyết và cam kết chất lượng bền vững.

 

Ngày nay, nó tiếp tục được gia đình Reybier quản lý và phát triển với triết lí sản xuất độc đáo. Với thổ nhưỡng độc đáo của Saint-Estèphe, điền trang tận dụng những lợi thế địa lý để tạo ra những trái nho chất lượng cao. Vùng đất đá sỏi và đất sét kết hợp với khí hậu cận biển tạo nên môi trường lý tưởng cho cây nho phát triển. Đặc trưng của rượu vang Cos d’Estournel là sự hài hòa giữa cấu trúc tannin mạnh mẽ và hương thơm phức hợp từ quả đỏ chín mọng.

 

Quá trình sản xuất tại Château Cos d’Estournel được thực hiện với sự tinh tế và tôn trọng truyền thống. Trái nho được thu hoạch bằng tay và sau đó được lên men trong thùng gỗ sồi chất lượng. Quá trình lên men kéo dài và được thực hiện dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về từng khía cạnh của rượu vang. Kết quả là những chai rượu Cos d’Estournel có cấu trúc tuyệt vời, hương thơm tinh tế và độ trong sâu sắc.

 

Tasting note:

Rượu vang Pháp Cos d’Estournel mang đến hương vị phức tạp và đa dạng. Hương thơm của trái cây đỏ chín mọng, hương thảo, gia vị và gỗ sồi hòa quyện với một chút trầm hương độc đáo, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế trên đầu lưỡi. Cấu trúc tannin mượt mà và axit cân bằng tạo nên một kết thúc dày dặn, tròn đầy và bền bỉ với các nốt hương thơm phức hợp, lôi cuốn.

 

Thực phẩm kết hợp:

Khi thưởng thức rượu vang đỏ Cos d’Estournel, có nhiều sự lựa chọn thực phẩm kết hợp. Rượu vang này hoàn hảo khi kết hợp với thịt đỏ như thăn bò nướng, thịt cừu, hay sườn heo. Ngoài ra, rượu có thể kết hợp tốt với các loại phô mai chất lượng cao và các món ăn đậm đà hương vị. Sự hòa quyện giữa hương vị phức tạp và cấu trúc tinh tế của rượu vang Cos d’Estournel làm tăng thêm hương vị món ăn, mang lại những trải nghiệm ẩm thực đáng mong đợi.

Niên vụ

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng