• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Pierre Girardin Vosne Romanee 2021

Rượu vang Vosne-Romanée của Pierre Girardin mang đến hương vị phức tạp và sâu lắng. Hương thơm của trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi và quả việt quất kết hợp với một chút mùi của gia vị và hoa quả khô. Với cấu trúc tannin tuyệt vời, độ axit cân đối và hậu vị kéo dài, rượu vang này đem lại một trải nghiệm tuyệt vời trên vòm miệng.

Nồng độ
Nồng độ

Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

6.050.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Đỏ Pierre Girardin Vosne Romanee 


 

THÔNG TIN RƯỢU

Rượu vang đỏ Vosne-Romanée là một trong những khu vực trồng nho nổi tiếng và đáng chú ý nhất từ vùng Burgundy của Pháp. Và nhà sản xuất Pierre Girardin đã tạo ra một phiên bản đặc biệt từ những quả nho chất lượng cao được thu hoạch tại đây, tạo ra một dòng vang đỏ phiên bản đặc biệt, thể hiện tinh hoa của đất trồng nho và nghệ thuật chế biến rượu vang. Vùng đất Vosne-Romanée là nơi nổi tiếng với thổ nhưỡng phong phú và độc đáo. Đất đỏ pha trộn với đá vôi và chứa nhiều khoáng chất quan trọng, tạo ra môi trường lý tưởng để cây nho Pinot Noir phát triển.

 

Pierre Girardin tận dụng tối đa lợi thế này để trồng nho và thu hoạch những trái nho chất lượng cao, tạo nên sự đặc trưng riêng cho rượu vang Vosne-Romanée của mình. Quá trình sản xuất rượu vang Vosne-Romanée của Pierre Girardin được thực hiện với sự cẩn thận và áp dụng kỹ thuật cao. Trái nho được thu hoạch thủ công, đảm bảo chất lượng tốt nhất từng quả nho. Sau đó, chúng được ủ trong thùng gỗ sồi chất lượng cao để tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời giữa hương vị của quả nho và tinh chất từ thùng gỗ.

 

Tasting note:

Rượu vang Vosne-Romanée của Pierre Girardin sở hữu màu đỏ ruby đậm sâu, mang đến hương vị phức tạp và sâu lắng. Hương thơm của trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi và quả việt quất kết hợp với một chút mùi của gia vị và hoa quả khô. Với cấu trúc tannin mượt mà, độ axit cân đối và hậu vị kéo dài, rượu vang này đem lại một trải nghiệm tuyệt vời trên vòm miệng.

 

Thực phẩm kết hợp:

Khi thưởng thức rượu vang Vosne-Romanée, bạn có thể kết hợp với các món ăn như thịt nướng, thịt gia cầm, thịt thỏ hoặc cá hồi để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo với hương vị phức tạp của rượu vang. Nó cũng kết hợp tốt với các món ăn từ phô mai như comté hoặc brie. Hãy thử những sự kết hợp này để tận hưởng toàn bộ tiềm năng của rượu vang Vosne-Romanée Pierre Girardin.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng