• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Sâm Panh Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs 2014

Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs sở hữu một màu vàng rơm rực rỡ cùng làn bọt sủi bền bỉ. Hương thơm phức tạp và tươi mát của trái cây trắng, như táo và lê, được hòa quyện với các nốt hương nổi bật khác như cam quýt và hương thảo mộc. Một chút bơ đậm đà và một chút mùi hơi béo từ nho Chardonnay tạo ra một hương vị phong phú và sâu lắng.

Nồng độ
Nồng độ
Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

18.392.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Sâm Panh Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs 2014


THÔNG TIN RƯỢU

Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs là một chai vang champagne đặc biệt và độc đáo, được sản xuất từ nho Chardonnay chất lượng cai được chăm sóc tỉ mỉ tại vùng đất danh tiếng Aÿ Grand Cru. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị trí địa lý độc đáo, thổ nhưỡng đặc biệt và tay nghề tinh tế của gia đình Giraud.

 

Tasting note:

Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs sở hữu một màu vàng rơm rực rỡ cùng làn bọt sủi bền bỉ. Hương thơm phức tạp và tươi mát của trái cây trắng, như táo và lê, được hòa quyện với các nốt hương nổi bật khác như cam quýt và hương thảo mộc. Một chút bơ đậm đà và một chút mùi hơi béo từ nho Chardonnay tạo ra một hương vị phong phú và sâu lắng. Vị rượu đậm đà cùng với cấu trúc tinh tế tạo ra một trải nghiệm thú vị trên đầu lưỡi. Kết thúc vô cùng dài lâu và tinh tế, để lại cảm giác tươi mát sảng khoái trên vòm miệng.

 

Thực phẩm kết hợp:

Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs rất phù hợp để kết hợp với các món hải sản tươi sống như hàu, tôm hùm hay sò điệp. Ngoài ra, nó cũng tạo sự kết hợp hoàn hảo với phô mai mềm như Brie hay Camembert. Để tận hưởng hết hương vị tuyệt vời của Champagne Henri Giraud Aÿ Grand Cru Blanc de Blancs, hãy thưởng thức nó ở nhiệt độ từ 8°C đến 10°C. Hãy tận hưởng chai vang này trong những dịp đặc biệt và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng