• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Sủi Freixenet Asti

Freixenet Asti sở hữu một màu vàng rơm tươi sáng. Hương thơm nồng nàn của đào, cam quýt kết hợp với những nốt hương nhẹ của hoa trắng. Khi thưởng thức, trên vòm miệng, rượu sủi Asti tươi mát và thanh lịch, hậu vị gợi nhớ đến mật ong và trái cây ngọt.

Nồng độ
Nồng độ

Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu

787.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Rượu Vang Sủi Freixenet Asti


THÔNG TIN RƯỢU

Freixenet Asti là một chai Rượu sủi cao cấp từ thương hiệu Freixenet, được sản xuất từ những quả nho chất lượng nhất của vùng Piedmont, Ý. Với thiết kế độc đáo của chai thủy tinh kim cương đặc trưng, Freixenet Asti mang đến sự tinh tế, thanh lịch và chất vị thơm ngon, ngọt ngào trong từng ly rượu.

 

Rượu sủi Freixenet Asti được làm từ giống nho Moscato Bianco, thu hoạch tại Asti D.O.C.G trong vùng Piedmont. Quy trình làm rượu độc đáo bắt đầu bằng việc lên men từ dịch ép lạnh của nho Moscato Bianco đã được lựa chọn cẩn thận. Khi độ cồn đạt đến giá trị gần 5,5%, rượu Asti bắt đầu giai đoạn tái lên men, tạo nên những hương vị đặc trưng và tinh tế. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ và đóng chai để giữ lại tất cả các đặc điểm tuyệt vời của nho Moscato Bianco.

 

Tasting note:

Freixenet Asti sở hữu một màu vàng rơm tươi sáng. Hương thơm nồng nàn của đào, cam quýt kết hợp với những nốt hương nhẹ của hoa trắng. Khi thưởng thức, trên vòm miệng, rượu sủi Asti tươi mát và thanh lịch, hậu vị gợi nhớ đến mật ong và trái cây ngọt.

 

Thực phẩm kết hợp:

Với độ cồn thấp và hương vị tươi mát, rượu sủi Freixenet Asti dễ dàng kết hợp với nhiều loại món ăn và trong các dịp đặc biệt. Vị rượulàm nổi bật các món ăn và tạo thêm không khí phấn khích cho mọi bữa tiệc. Freixenet Asti thích hợp để kết hợp với các món ăn từ thịt, hải sản cho đến món tráng miệng. Rượu cũng kết hợp tốt với các món salad hoa quả, mỳ Ý, món hấp, hay các món tráng miệng nhẹ nhàng như bánh ngọt và trái cây tươi.

Nồng độ

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng