• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Ly Rượu Vang Đỏ Denk’art Glasses Bordeaux 765ml

DENK’ART GLASSES BORDEAUX thiết kế dành riêng cho những loại rượu vang đỏ có kết cấu tròn trịa, hương vị đặc trưng với tannin mạnh mẽ, cũng như những loại rượu trắng đậm đà, dòng ly pha lê này có khả năng cân bằng tốt hương vị và góp phần làm nổi bật kết cấu sóng sánh của rượu vang.

Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu
Vùng
Vùng

2.450.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Ly Rượu Vang Đỏ Denk’art Glasses Bordeaux 765ml


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các dòng ly trong bộ sưu tập DENK’ART từ nhà sản xuất Zalto-Áo hiện đã đạt được vị thế dẫn đầu trong giới rượu vang. Được đánh giá cao bởi những người làm rượu và những người đam mê rượu vang, điều này đã cách mạng hóa tầm nhìn về ly rượu vang pha lê và đặt ra tiêu chuẩn mới cho việc thưởng thức rượu theo cách sành sỏi nhất. Gần đây, các dòng ly này đã nhận được giải thưởng ” The Unimprovable Awards” trên tờ báo danh tiếng Wall Street Journal. Nhiều nhà làm rượu hàng đầu, nhà hàng và những người sành rượu tin tưởng vào những ưu điểm của các dòng ly thuộc dòng sản phẩm Denk Art. Những kiệt tác này khác biệt so với những sản phẩm ly khác ngay từ khi bạn chạm vào chúng. Điều gây chú ý ngay lập tức là sự cân đối hài hòa- những chiếc ly này trông mảnh khảnh với kết vô cùng mỏng nhẹ và thanh lịch.

 

Dòng sản phẩm Denk Art kết hợp giữa truyền thống lâu đời, sự tinh xảo đạt đến mức tối đa với thẩm mỹ hoàn hảo, hình dáng và tính năng không giống bất kỳ dòng ly pha lê nào khác. Đó là kết quả của việc điều chỉnh tinh tế về tỷ lệ hoàn hảo cũng như hình dáng tối ưu trong vô số lần thử nghiệm các nguyên mẫu bởi Hans Denk, cha đẻ của dòng ly pha lê độc đáo này.

 

BORDEAUX DENK’ART GLASSES BORDEAUX thiết kế dành riêng cho những loại rượu vang đỏ có kết cấu tròn trịa, hương vị đặc trưng với tannin mạnh mẽ, cũng như những loại rượu trắng đậm đà, dòng ly pha lê này có khả năng cân bằng tốt hương vị và góp phần làm nổi bật kết cấu sóng sánh của rượu vang.

Chiều cao: 240 mm

Chiều rộng: 109 mm

Dung tích: 765 ml.

Được đề xuất dùng cho loại rượu Bordeaux, Rioja, Sangiovese (Brunello), Cabernet Sauvignon, Merlot, Shiraz, Blaufränkisch và Zweigelt ủ trong thùng gỗ cũng như loại rượu Chardonnay và rượu trái cây.

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng