• Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Ly Rượu Vang Trắng Denk’art Glasses White Wine 420ml

DENK’ART GLASSES WHITE WINE dành cho những loại rượu vang trắng và rượu vang hồng thanh lịch, có hương vị trái cây theo kiểu cổ điển cũng như những loại rượu vang đỏ vừa phải không quá đậm, không ủ trong thùng gỗ sồi, dòng ly pha lê này làm nổi bật hương vị trái cây và khoáng chất.

Dung tích
Dung tích
Thương Hiệu
Thương Hiệu
Vùng
Vùng

2.300.000 

  • Phí giao hàng tùy theo từng khu vực.
  • Đơn hàng từ 1.000.000vnđ miễn phí giao hàng.

Ly Rượu Vang Trắng Denk’art Glasses White Wine 420ml


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Các dòng ly trong bộ sưu tập DENK’ART từ nhà sản xuất Zalto-Áo hiện đã đạt được vị thế dẫn đầu trong giới rượu vang. Được đánh giá cao bởi những người làm rượu và những người đam mê rượu vang, điều này đã cách mạng hóa tầm nhìn về ly rượu vang pha lê và đặt ra tiêu chuẩn mới cho việc thưởng thức rượu theo cách sành sỏi nhất. Gần đây, các dòng ly này đã nhận được giải thưởng ” The Unimprovable Awards” trên tờ báo danh tiếng Wall Street Journal. Nhiều nhà làm rượu hàng đầu, nhà hàng và những người sành rượu tin tưởng vào những ưu điểm của các dòng ly thuộc dòng sản phẩm Denk Art. Những kiệt tác này khác biệt so với những sản phẩm ly khác ngay từ khi bạn chạm vào chúng. Điều gây chú ý ngay lập tức là sự cân đối hài hòa- những chiếc ly này trông mảnh khảnh với kết vô cùng mỏng nhẹ và thanh lịch.

 

Dòng sản phẩm Denk Art kết hợp giữa truyền thống lâu đời, sự tinh xảo đạt đến mức tối đa với thẩm mỹ hoàn hảo, hình dáng và tính năng không giống bất kỳ dòng ly pha lê nào khác. Đó là kết quả của việc điều chỉnh tinh tế về tỷ lệ hoàn hảo cũng như hình dáng tối ưu trong vô số lần thử nghiệm các nguyên mẫu bởi Hans Denk, cha đẻ của dòng ly pha lê độc đáo này.

 

WHITE WINE DENK’ART GLASSES WHITE WINE dành cho những loại rượu vang trắng và rượu vang hồng thanh lịch, có hương vị trái cây theo kiểu cổ điển cũng như những loại rượu vang đỏ vừa phải không quá đậm, không ủ trong thùng gỗ sồi, dòng ly pha lê này làm nổi bật hương vị trái cây và khoáng chất.

Chiều cao: 230 mm

Chiều rộng: 81 mm

Dung tích: 420 ml.

Được đề xuất dùng cho các loại rượu Riesling Kabinett, Sauvignon Blanc, Muskateller, Champagne hoặc những loại rượu vang trắng-đỏ còn trẻ và có hương vị trái cây nhẹ nhàng.

Dung tích

Thương Hiệu

Vùng