Chai rượu vang Ý cao cấp Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia

 

Trong các dòng rượu vang Ý nổi tiếng của San Marzano, Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia là được đánh giá là dòng vang có chất lượng nổi bật nhất, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

 

1. Rượu vang đỏ Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia được sản xuất từ San Marzano danh tiếng

 

Cantine San Marzano là một hợp tác xã sản xuất rượu vang nổi tiếng hàng đầu tại miền Nam nước Ý. Hợp tác xã này được thành lập vào 1962 bao gồm 19 gia đình trồng nho tại khu vực. Hiện nay, hợp tác xã này đã phát triển với bề dày lịch sử sản xuất rượu vang đáng nể. Chính vì điều này, những dòng sản phẩm rượu vang đến từ San Marzano luôn được chú ý và đánh giá cao về hương vị, chất lượng. Rượu vang đỏ Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia hay còn gọi là 50 Anniversario, là một trong những dòng sản phẩm rượu vang Ý để kỷ niệm ngày thành lập của hợp tác xã này. 

 

Chai rượu vang Ý cao cấp Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia 1

 

2. Rượu vang đỏ Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia Được kết hợp từ 2 giống do đặc trưng của vùng Puglia

 

Rượu vang đỏ Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia có màu đỏ quyến rũ, đặc trưng của hai giống nho PrimitivoNegroamaro. Từ hai giống nho này, San Marzano đã đem lại một hương vị của sự kết tinh hoàn hảo nhất. Nho được thu hoạch và lựa chọn cẩn thận để có thể giữ được trọn vẹn hương vị. Tiếp theo rượu được lên men ở nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.

 

Sau cùng, dòng rượu vang Ý này được ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp và các thùng thép không gỉ. Thời gian ủ là 15 tháng để tạo ra một hương vị đậm đà và màu sắc đẹp nhất.

 

3. Hương vị rượu vang Ý Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia 

 

Ngay khi thưởng thức dòng rượu vang Ý đẳng cấp này, mọi người sẽ bị trầm trồ và bị cuốn hút bởi sự đậm đà, nồng nàn trong hương vị, lan tỏa hương thơm của quả đen và hoa quả chín mọng thoáng chút hương nấm đen tinh tế. Vị rượu tròn đầy nhưng mềm mại đủ để người thưởng thức cảm nhận được vị béo ngậy từ hương vani sánh quyện cùng nốt hương ấm áp của cacao, cà phê. Chính những hương vị này đã làm nên dòng vang Ý đẳng cấp từ thương hiệu San Marzano. 

 

Chai rượu vang Ý cao cấp Cuvée Cinquantenario Anniversario Vino Rosso d’Italia 2

 

Tuy nhiên, để lựa chọn được những chai rượu vang Ý chính hãng, mọi người hãy tìm đến đơn vị cung cấp uy tín. Rượu Nhập Khẩu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để được báo giá chi tiết và tư vấn về rượu vang Ý Cuvee Cinquantenario Anniversario Vino Rosso, quý khách vui lòng ghé thăm các cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua website của Rượu Nhập Khẩu. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com