Hương vị tuyệt vời trong mỗi chai rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro

 

Thưởng thức trọn vẹn hương vị trong từng ngụm rượu vang đỏ IL Pumo Negroamaro Puglia, người thưởng rượu cần biết điều gì đã tạo ra những hương vị đặc biệt cho loại rượu vang miền nam nước Ý này.

 

1. Nguồn gốc của xuất xứ của rượu vang đỏ IL Pumo Negroamaro

 

Trước hết, IL Pumo Negroamaro là một trong những chai rượu vang đỏ rượu yêu thích và đánh giá cao của chuyên gia về rượu Kevin O’Rourke. Rượu vang đỏ IL Pumo Negroamaro được làm chủ yếu từ giống nho Negroamaro tại vùng Puglia nước Ý. Khác so với vùng phía bắc của Italy, Puglia có những điều kiện thích hợp như đất đai, khí hậu ấm áp để đảm bảo giống nho làm rượu cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Mặc dù Puglia được biết tới ở Italia là vùng trồng olive, tuy nhiên đặc điểm đất có lượng sắt dồi dào nơi đây nổi tiếng là vùng đất sản xuất ra được những chùm nho ngọt hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn từ trong đất.

 

Hương vị tuyệt vời trong mỗi chai rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro 1

 

2. Quy trình sản xuất rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro

 

Nho Negroamaro sẽ được thu hoạch trong khoảng tuần thứ 2 và tuần thứ 3 của tháng 9 trong năm. Từ quá trình ủ nghiêm ngặt và khép kín trong các boong thép không gỉ đảm bảo lưu giữ mùi vị và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của rượu vang. Quá trình ngâm nho sẽ diễn ra trong khoảng 10 ngày và được kiểm soát về mặt nhiệt độ. Sau đó nho Negroamaro sẽ được lên men với chủng nấm men đã được chọn lọc.  

 

3. Hương vị cảm nhận được khi thử rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro

 

Về màu sắc, một chai rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro đạt chuẩn sẽ có màu tím đỏ sậm ánh tím đen. Về hương vị, người thưởng rượu sẽ nhanh chóng cảm nhận được hương vị mạnh từ nho đen và hương thơm của trái cây rừng. Khi nhâm nhị rượu, người thưởng thức cảm nhận được thêm chút vị se cay ở đầu lưỡi, thoang thoảng một chút hương chocolate và hương vị cà phê. Rượu có vị tròn đầy, êm và cân bằng, hậu vị lưu lâu hơn trong miệng tạo nên sự khác biệt cho chai rượu vang đỏ này.

 

Hương vị tuyệt vời trong mỗi chai rượu vang Ý IL Pumo Negroamaro 2

 

4. Kết hợp món ăn với rượu vang đỏ IL Pumo Negroamaro

 

Rượu vang đỏ IL Pumo Negroamaro sẽ nổi bật hơn khi được kết hợp dùng kèm với các món có gia vị và lá thơm, hầu hết các loại thịt và phô mai chín đều có thể dùng được khi thưởng thức với dòng vang Ý này. Chính vì vậy, Kevin O’Rourke cũng khuyên người thưởng rượu nên dùng kèm với pizza hay pasta, như vậy người thưởng thức sẽ cảm nhận trọn vẹn hơn bữa ăn của mình. Rượu sẽ được cảm nhận ngon hơn khi dùng ở nhiệt độ từ 16 tới 18 độ C.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com