Khám phá nét độc đáo trong chai rượu vang trắng Massovivo Ammiraglia

 

Vẻ ngoài sang trọng quý phái kết hợp cùng mùi hương thanh lịch, tao nhã chính là những đặc điểm làm cho chai rượu vang Ý Massovivo Ammiraglia chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Hãy cùng khám phá nét độc đáo trong chai rượu vang Massovivo Ammiraglia – sản phẩm góp phần khẳng định sự thành công của thương hiệu vang Ý Frescobaldi.

 

1. Quy trình sản xuất rượu vang Ý Massovivo Ammiraglia

 

Rượu vang Ý Massovivo Ammiraglia là sản phẩm của thương hiệu Frescobaldi, sản xuất tại hòn đảo Tuscany nổi tiếng. Giống nho làm nên loại rượu vang này chính là nho Vermentino hảo hạng được trồng ở những điền trang đất đai màu mỡ. Mùa trồng nho được đánh dấu bằng những cơn mưa nặng hạt vào mùa thu. Mùa đông thời tiết không khắc nghiệt mà trái lại rất ôn hoà. Mùa xuân cây trái tăng trưởng ổn định và đến mùa hè nhờ có gió biển nên trái nho được tạo điều kiện để chín tốt.

 

Khám phá nét độc đáo trong chai rượu vang trắng Massovivo Ammiraglia 1

 

Vụ thu hoạch nho thường bắt đầu bằng tháng 8. Sau khi thu hoạch thủ công, nho được chuyển xuống các hầm chế biến để được ép nhẹ nhàng, gạn lọc ở nhiệt độ thấp để cho ra chất lượng rượu vang tốt nhất. Nhiệt độ luôn được kiểm soát trong suốt quá trình lên men của nho. Sau khi lên men, ủ trong những chiếc thùng thép, thành phẩm rượu vang Massovivo Ammiraglia vô cùng kinh ngạc.

 

2. Rượu vang Ý Massovivo Ammiraglia có mùi hương đặc biệt

 

Màu vàng rơm thanh lịch chính là một trong những điểm giúp rượu vang Ý Massovivo Ammiraglia thu hút mọi ánh nhìn. Đây chính là màu sắc có được nhờ giống nho tuyển chọn, lên men, ủ một cách kỹ càng. Màu sắc gợi lên sự trẻ trung, tươi mát, mang hơi thở mùa hè đảo Tuscany.

 

Khám phá nét độc đáo trong chai rượu vang trắng Massovivo Ammiraglia 2

 

Khi thưởng thức, ngoài vị nho hảo hạng, rượu vang trắng Massovivo Ammiraglia còn gợi lên mùi vị của nhiều loại trái cây khác nhau như chanh, bười, cam. Hương thơm cỏ cây, gỗ sồi hoà quyện cùng vị rượu tươi mát làm cho dòng vang Ý này chinh phục biết bao thực khách.

 

3. Kết hợp rượu vang trắng Massovivo Ammiraglia cùng món ăn gì?

 

Phải chuẩn bị những món ăn gì cho bữa tiệc để có sự kết hợp hoàn hảo cùng ly vang trắng Massovivo Ammiraglia? Câu trả lời chính là những món ăn hấp dẫn như cá mòi chiên, ốc sò chiên giòn, các loại thịt trắng như gà, cá hay món sashimi bạch tuộc cùng chanh tây. Đó chính là sự kết hợp ăn ý, làm cho các món ăn thêm phần ngon miệng và làm cho vị rượu vang trở nên rõ nét, lôi cuốn hơn.

 

Khám phá nét độc đáo trong chai rượu vang trắng Massovivo Ammiraglia 3

 

Dư vị kéo dài lưu luyến khắp cổ họng, Massovivo Ammiraglia là chai rượu vang trắng làm say đắm lòng người. Một sự kết thúc lâu dài mà bền chặt chắc hẳn sẽ làm cho bạn muốn thưởng thức chai rượu vang Ý này ở những lần tiếp theo. 

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE: 
0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com