Khám phá nho Sangiovese qua rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG

Nếu bạn là một tín đồ đã trót say đắm những chai vang đỏ Ý thì không thể bỏ qua Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG. Nhắc tới dòng vang Ý này là nhớ ngay đến giống nho Sangiovese, vậy giống nho này có điều gì đặc biệt? Tại sao nó lại là nguyên liệu chính cho chai rượu vang này? Hãy cùng khám phá giống nho Sangiovese trong bài viết dưới đây.

 

1. Sự tuyệt vời của giống nho Sangiovese

 

Rượu vang Ý Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG được làm chủ yếu từ giống nho Sangiovese lên tới 90% và một số loại nho bổ sung. Những trái nho này được trồng ở những vườn nho chất lượng nhất tại Tuscany nằm ở độ cao 200 – 300m so với mực nước biển. Nơi đây có thời tiết tuyệt vời vào tháng 4 – tháng 5 đã đẩy nhanh giai đoạn phát triển của cây nho. Vào tháng 7, thời tiết nóng bức đã giúp cho nho chín và những trái nho trở nên hoàn hảo hơn trong những cơn mưa vào tháng 8. Lúc này, nhiệt độ thấp đã giúp nồng độ các chất trong nho phát triển. Tất cả hòa quyện để có được chai rượu vang hoàn hảo đến tay từng vị khách.

 

Khám phá nho Sangiovese qua rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG 1

 

2. Hương vị tuyệt vời của rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG

 

Chính vì làm từ những trái nho đặc biệt mà những chai rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG thể hiện sự hoàn hảo cho một niên vụ tuyệt vời. Rượu có màu đỏ hồng mãnh liệt, đẹp mắt, hương thơm nhẹ nhàng ngây ngất. Khi thưởng thức, hậu vị sẽ khiến khách hàng không thể nào ngừng trầm trồ, tấm tắc khen ngợi. Bạn cũng sẽ cảm nhận được sự mượt mà, vị chát êm ái. Trong vòm miệng, một chút vị chát mềm, vị chua được cân bằng hoàn hảo tạo nên một chai rượu vang đỏ chất lượng cao đến từ Ý.

 

Với nồng độ cồn là 13.5%, rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG sẽ khiến bất kỳ một vị khách nào khi thưởng thức cũng phải lưu luyến, lưu luyến bởi hương vị mê đắm lòng người. Còn gì tuyệt hơn khi được nhâm nhi một ly vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG với những người mà mình thương yêu. Đây cũng là một món quà tuyệt vời dành tặng cho những người đặc biệt của bạn.

 

Khám phá nho Sangiovese qua rượu vang đỏ Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG 2

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang Ý chất lượng cao thì không thể bỏ qua Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva DOCG. Với thiết kế đẹp, sang trọng cùng hương vị đặc biệt, chai vang đỏ này sẽ là món quà tuyệt vời cho người thân, người bạn, đối tác quan trọng. Không chỉ vậy, nhờ được làm chủ yếu từ giống nho Sangiovese mà rượu lại càng chất lượng. Hãy ghé RƯỢU NHẬP KHẨU để sở hữu chai rượu vang hoàn hảo này nhé.

 


RƯỢU NHẬP KHẨU – Delivery wine to your home

• 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
• Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
• Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
• Ly pha lê cao cấp chính hãng
• HOTLINE:
 0941 968 008
WEBSITE: www.ruounhapkhau.com