Mezzacorona Di Notte – Quyến rũ hương vị “đêm màu đỏ thấm đẫm huyền hoặc”

Rượu vang Ý cao cấp Mezzacorona Di Notte – Vang đỏ | RƯỢU NHẬP KHẨU

Mezzacorona DI NOTTE là một dòng vang đỏ mà tín đồ yêu rượu vang Ý bắt buộc phải trải nghiệm với pha trộn độc đáo từ giống nho Merlot nổi tiếng quen thuộc.


 

Khám phá rượu vang Ý pha trộn độc đáo
Giá hấp dẫn: Chỉ 5xx.000đ/chai!

 

Mezzacorona DI NOTTE là một dòng vang đỏ mà tín đồ yêu vang Ý bắt buộc phải trải nghiệm và khám phá với pha trộn độc đáo từ 2 giống nho địa phương Teroldego và Marzemino, cùng giống nho Merlot nổi tiếng quen thuộc. Hương vị của DI NOTTE quyến rũ và mượt mà của trái quả đỏ, mâm xôi, việt quất, hoà quyện trong vị rượu đầy đặn, nhung lụa, phảng phất hương va ni và ca cao. Những làn hương vị quyến rũ tựa như hương đêm thu trong khu vườn thấm đẫm sương và những chùm trái đỏ chín mọng ngọt ngào, như tên gọi Di Notte (trong màn đêm). 

 

Dòng vang đến từ thương hiệu Mezzacorona – một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng với lịch sử làm rượu vang hơn 1 thế kỷ – từ năm 1994 – tại vùng rượu vang Trentino, Ý. Một điền trang mang vẻ đẹp ấn tượng của lối trồng nho theo giàn, với mái vòm pergola đặc trưng của vùng tựa những làn sóng uốn lượn mềm mại. 

 

Sự pha trộn độc đáo giữa 3 giống nho Teroldego, Marzemino và Merlot được nuôi dưỡng trên nền đá granit cổ xưa của dãy Dolomites cùng đất đá bồi từ những con sông băng và sông Adige cuộn chảy đã đem lại hương vị quyến rũ cho dòng rượu này. Merlot với hương thơm của vani và ca cao đem lại vị rượu cân bằng. Nho Teroldego, với hương vị sắc nét của quả lý chua đỏ, dâu đen và việt quất, mang tới một cấu trúc đậm đà cho rượu. Marzemino mang đến vị chua thanh lịch cùng vị chát mượt mà như nhung, vuốt ve vị giác. 

 

Chai rượu vang đỏ thơm ngon này đã có mặt tại RƯỢU NHẬP KHẨU. Khám phá ngay chai vang cap cấp Mezzacorona DI NOTTE: https://ruounhapkhau.com/vang-do/mezzacorona-dinotte-vigneti-delle-dolomiti-igt901563348

 


RƯỢUNHẬPKHẨU.COM – Delivery wine to your home
? 1000 sản phẩm rượu vang, bia nhập khẩu chính hãng
? Giao hàng toàn quốc (miễn phí giao nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh)
? Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
? Ly pha lê cao cấp chính hãng
☎️ HOTLINE: 0941 968 008
? WEBSITE: ruounhapkhau.com